New York Knicks ký hợp đồng với đại lý miễn phí, theo dõi trực tiếp, điểm số

Gần một năm đã trôi qua kể từ khi New York Knicks không chỉ ký hợp đồng với công ty tự do tốt nhất năm 2022 mà còn là bản hợp đồng với công ty tự do tốt nhất trong lịch sử tổ chức bằng cách ký hợp đồng với Jalen Brunson trong bốn năm trị giá 104 triệu đô la. Knicks gần như sẽ không chiếm ưu thế trong năm nay, nhưng sau khi tiến vào Bán kết Hội nghị miền Đông lần đầu tiên sau 10 năm, New York đang có phong độ tốt trong mùa giải này.

Knicks có quyền truy cập vào ngoại lệ cấp trung bình vì Josh Hart đã thực hiện tùy chọn cầu thủ của mình, nghĩa là New York có thể ký hợp đồng với những cầu thủ sử dụng MLE, chẳng hạn như Donte DiVincenzo.

Văn phòng phía trước cũng có thể giải phóng không gian giới hạn bằng cách từ bỏ các hợp đồng không được bảo đảm của Jericho Sims (1,9 triệu đô la), DaQuan Jeffries (2,1 triệu đô la) và Isaiah Roby (2,1 triệu đô la) hoặc bằng cách dỡ bỏ Obi Toppin (6,8 triệu đô la) và/ hoặc Evan Fournier (18,9 triệu đô la) trong thương mại.

2023 Knicks đại lý miễn phí

  • Derrick Rose (New York từ chối lựa chọn đội 15,6 triệu đô la)
  • Trevor Keels (giới hạn)
  • Duane Washington Jr. (giới hạn)

Josh Hart lẽ ra sẽ là cầu thủ tự do không bị hạn chế nếu anh ấy từ chối lựa chọn cầu thủ trị giá 12,96 triệu đô la của mình cho giai đoạn 2023-24, nhưng anh ấy đã chọn nó vào chiều thứ Năm.

Knicks theo dõi đại lý miễn phí

Thời gian đàm phán đại lý miễn phí sẽ chính thức bắt đầu vào thứ Sáu, ngày 30 tháng 6 lúc 6 giờ chiều ET. Hãy chắc chắn quay lại trang này để cập nhật!

CJ Holmes của Biên niên sử San Francisco báo cáo (yêu cầu đăng ký) rằng Knicks là đội được yêu thích để ký hợp đồng với Donte DiVincenzo. Cầu thủ 26 tuổi đã từ chối lựa chọn cầu thủ trị giá 4,7 triệu đô la của mình cho giai đoạn 2023-24. Anh ấy đã ký hợp đồng hai năm trị giá 9,3 triệu đô la với Warriors vào mùa hè năm ngoái.

Cập nhật: The Grizzlies đã ký hợp đồng với Derrick Rose trong hai năm trị giá 6,5 triệu đô la

Thời gian thứ hai của Derrick Rose ở New York đã chính thức kết thúc khi anh ấy sẽ đến Memphis để dự bị cho Ja Morant. Morant bị treo giò 25 trận đầu tiên của mùa giải 2023-24, vì vậy nhiều khả năng Rose sẽ bắt đầu mùa giải với tư cách là người gác đền xuất phát của đội.

Dự đoán nơi mọi cầu thủ tự do của New York Knicks sẽ thi đấu vào năm 2023-24

  • Xuất bản ngày 30/06/2023 lúc 16:00 chiều
  • Cập nhật lần cuối vào ngày 01/07/2023 lúc 03:44 sáng

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *