Newsws: NY tham dự buổi tập riêng của FA, Isaiah Roby tự tin

New York Knicks có thể chưa hoàn thành việc khám phá thị trường đại lý tự do. Sau khi giao dịch Obi Toppin cho Pacers, Knicks có thể sử dụng sức mạnh dự phòng về phía trước, nhưng theo Michael Scotto của HoopsHype, vai trò đó dự kiến ​​​​sẽ do Isaiah Roby đảm nhận.

New York dường như vẫn đang khám phá các lựa chọn thay thế khác. Theo Ian Begley của SNY, Knicks đã tham gia các buổi tập luyện riêng cho các đặc vụ tự do Alize Johnson và Ben McLemore ở Las Vegas.

Không có gì lạ khi các đại lý tự do tổ chức các buổi tập luyện riêng, nhưng vẫn khó hiểu khi New York tỏ ra quan tâm đến McLemore. Anh ta là một người bảo vệ cao 6 foot 3, người đã được nhập ngũ số 1. 7 chung cuộc của Kings vào năm 2013 nhưng không thi đấu chút nào tại NBA trong mùa giải 2022-23. Thay vào đó, cầu thủ 30 tuổi chơi cho Shandong Hi-Speed ​​Kirin, một đội bóng rổ chuyên nghiệp của Trung Quốc.

Knicks đã có nhiều vệ sĩ hơn họ biết phải làm gì, vì vậy việc ký hợp đồng với McLemore không có ý nghĩa gì. Mặt khác, Johnson có thể là một lựa chọn để hỗ trợ cho Julius Randle ở vị trí thứ 4 nhưng con số của anh ấy không chính xác đến với bạn. Mùa trước, cầu thủ 27 tuổi chỉ chơi 4 trận cho Spurs và ghi trung bình 1,8 điểm cùng 2,5 rebound.

Trong khi đó, Isaiah Roby cũng chơi cho San Antonio mùa trước và ghi trung bình 4,1 điểm và 2,6 rebound sau 42 trận trước khi được miễn thi đấu. Cầu thủ 25 tuổi đã ký hợp đồng với New York vào ngày cuối cùng của mùa giải 2022-23. Anh ấy có mức lương không được đảm bảo là 2 triệu đô la cho năm 2023-24. Anh ấy là một phần của đội Giải đấu mùa hè của Knicks, đội đánh dấu lần đầu tiên anh ấy ra sân cho New York. Đó là một cơ hội anh ấy làm việc để tận dụng tối đa.

Roby nói khi được hỏi về mục tiêu của anh ấy trong giải đấu mùa hè: “Hãy tiếp tục trở nên tốt hơn sau mỗi trận đấu, tiếp tục học hỏi triết lý ở đây với Knicks. “Cá nhân tôi chơi bóng rổ chiến thắng và đóng góp cho một đội chiến thắng [is important].”

Thêm tin tức về Knicks

  • Knicks đã bắt đầu Summer League với tỷ số 0-2 trước Sixers và Nets. Trận đấu thứ ba của New York sẽ diễn ra vào thứ Tư lúc 8 giờ tối theo giờ ET với Orlando.
  • Thông tin chi tiết về Donte DiVincenzo’s hợp đồng bốn năm rằng anh ấy đã ký với Knicks trong công ty tự do đã được phát hành.
  • Josh Hart hài hước bày tỏ sự không hài lòng của mình với sự xuất hiện của Indiana Pacers mới của Obi Toppin trong một câu chuyện trên Instagram.

tin tức NBA

  • Sau khi đánh rơi 27 điểm, 12 rebound và 3 block trước Trail Blazers vào Chủ nhật, Victor Wembanyama sẽ được nghỉ trong phần còn lại của Summer League.
  • Theo Aaron Fentress của The Oregonian, Portland được cho là đang tìm kiếm “bốn lượt chọn đầu tiên và hai cầu thủ chất lượng” trong thương vụ Damian Lillard. Vào thứ Hai, GM Joe Cronin của Trail Blazers nói rằng việc hoàn thành giao dịch có thể mất “vài tháng”.
  • Bắt đầu từ năm 2023-24, NBA sẽ tổ chức Giải đấu trong mùa cho tất cả 30 đội. Knicks nằm trong nhóm ‘Đông B’. Dưới đây là giải thích về cách giải đấu sẽ diễn ra.

13 cầu thủ New York Knicks cầm cự quá lâu

  • Published on 07/11/2023 at 14:00 CH
  • Cập nhật lần cuối vào ngày 11/07/2023 lúc 14:00 chiều

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *