Ngày tận thế của Minnesota Timberwolves Summer League đã đến

Với tháng 7 năm 2023, Giải NBA Mùa hè 2023 dành cho Minnesota Timberwolves sẽ diễn ra. Trong khi đội hình của Timberwolves đã đầy đủ, Timberwolves luôn tìm kiếm những tài năng mới nổi trong cuộc thi mùa hè của NBA, và năm nay cũng không ngoại lệ.

Nhưng Timberwolves có một điều trị đặc biệt. Đội không chỉ có các tân binh của năm ngoái trong SG Wendell Moore Jr, PF Josh Minott, và PG Matteo Spagnolo, người dự thảo và giữ, mà đội còn có các tân binh của năm nay là tiền đạo Leonard Miller và người bảo vệ Jaylen Clark. Chà, chỉ mang tên Clark, người sẽ không được phép thi đấu trong cuộc thi mùa hè khi anh ấy bình phục chấn thương trước đó.


Mặc dù giải đấu mùa hè có hai giải đấu mở, Timberwolves trong lịch sử đã chọn giải đấu có trụ sở tại Las Vegas, khai mạc vào tháng 7 năm 2023 năm nay.

Lịch thi đấu của trận Timberwolves là:

so với Pelicans – ngày 7 tháng 7 lúc 3:30 chiều CT trên NBA TV
so với Jazz — ngày 10 tháng 7 lúc 9:00 tối CT trên ESPNU
so với Hawks — ngày 12 tháng 7 lúc 3:00 chiều CT trên ESPN2
vs. Kings — ngày 13 tháng 7 lúc 8:30 chiều CT trên NBA TV

Và tất nhiên, cho dù bạn đang tán tỉnh, xem trong thời gian thực, nắm bắt những điểm nổi bật hay chỉ cố gắng giữ cho Timberwolves diễn ra trong phạm vi radar của bạn, bạn có thể tin tưởng vào chúng tôi để tóm tắt hành động và những điểm nổi bật, thậm chí cố gắng đọc giữa dòng của những gì đã xảy ra trên sân bóng rổ.

Phải đọc: Người hâm mộ Wolves sẽ hào hứng với đội hình Summer League 2023

Timberwolves thực sự đã bổ sung một số cầu thủ rất thú vị và hấp dẫn vào đội hình NBA Summer League của họ năm nay. Thực tế đó là điều khiến việc xem đội năm nay trở nên thú vị.

  • Xuất bản ngày 06/07/2023 lúc 23:11 CH
  • Cập nhật lần cuối vào ngày 06/07/2023 lúc 23:11 PM

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *