Ngày Truyền thông là khi nào?

Thời gian tốt nhất trong năm đang đến gần. Lần đầu tiên sau một thời gian dài, người hâm mộ New York Knicks hy vọng về những gì sẽ xảy ra trong mùa giải mới.

Đó là một mùa giải yên tĩnh đối với New York, với động thái lớn nhất là việc mua lại Obi Toppin và việc ký hợp đồng với đại lý tự do của Donte DiVincenzo. Lịch thi đấu hiện tại của Knicks tương tự như lịch thi đấu đã lọt vào vòng thứ hai của vòng loại trực tiếp, vì vậy cho đến khi có được những ngôi sao phù hợp, kế hoạch của đội dường như là sẽ chạy lại.

Hành trình 2023-24 của New York sẽ bắt đầu sau chưa đầy hai tuần nữa với Ngày Truyền thông và trại huấn luyện.

Ngày truyền thông New York Knicks là khi nào?

Ngày Truyền thông Knicks sẽ được tổ chức vào Thứ Hai, ngày 2 tháng 10 và trại huấn luyện sẽ khai mạc vào Thứ Ba, ngày 3 tháng 10.

Năm ngoái, tổ chức này gọi Ngày Truyền thông là “Ngày Nội dung”. New York nổi tiếng vì không cung cấp thông tin về các cầu thủ và huấn luyện viên (và thậm chí cả Leon Rose) cho giới truyền thông.

Ngày Nội dung được tiếp thị như một cơ hội để người hâm mộ xem trực tiếp Monica McNutt của MSG phỏng vấn người chơi. Các thành viên của giới truyền thông sau đó đã có cơ hội nói chuyện với các cầu thủ.

Những cầu thủ nào sẽ tham gia Ngày truyền thông New York Knicks đầu tiên của họ?

Không mất nhiều thời gian để Josh Hart trở thành một nhân vật được yêu mến trong lòng người hâm mộ Knicks, vì vậy mặc dù anh ấy đã là một gương mặt quen thuộc nhưng mùa giải 2023-24 sẽ đánh dấu mùa giải trọn vẹn đầu tiên của anh ấy ở New York. Anh ấy sẽ chia sẻ vinh dự này với đồng đội cũ của mình tại Villanova, Donte DiVincenzo.

Nếu Ngày Truyền thông diễn ra giống như cuộc họp báo sau trận đấu của Knicks sau sự xuất hiện của Hart, thì sẽ có rất nhiều hoạt động giải trí diễn ra. Jalen Brunson, Hart, DiVincenzo và thậm chí cả Ryan Arcidiacono, người đã ký thỏa thuận Triển lãm 9, lần đầu tiên cùng nhau kể từ khi học đại học.

Sự chờ đợi sắp kết thúc rồi các fan Knicks ơi. Mùa giải mới đã gần đến.

  • 13 cầu thủ mà Knicks đã nắm giữ quá lâu
  • Vụ bán thân dự thảo mọi thời đại của New York Knicks bắt đầu từ 5
  • 9 cầu thủ Knicks bỏ cuộc quá sớm
  • 10 sai lầm lớn nhất trong mùa giải trong lịch sử Knicks
  • Xếp hạng 6 trận khởi đầu Knicks tệ nhất kỷ nguyên Carmelo

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *