Nghi vấn điều hành tiếp tục làm tổn thương Knicks

New York Knicks không bị thua 3-1 trong trận Bán kết Hội nghị miền Đông vì chính thức. Knicks thua 3-1 vì họ đã quên điều gì đã giúp họ giành chiến thắng trong loạt trận 4-1 ở hiệp đầu tiên – những điều nhỏ nhặt. Tuy nhiên, những tiếng huýt sáo mà Knicks nhận được là đáng nghi ngờ.

Nỗ lực của New York trong Ván 4 thật thảm hại. Mỗi khi Knicks vượt lên dẫn trước Heat và mang đến cho người hâm mộ hy vọng, New York lại đột nhiên phải đối mặt với mức thâm hụt hai con số. Cho dù đó không phải là đuổi theo những quả bóng lỏng lẻo, không làm vỡ kính hay thực hiện những pha xoay người bất cẩn, Knicks vẫn không thể lùi bước để vươn lên dẫn trước.

Knicks đã cố gắng để tự giúp mình, nhưng chắc chắn trận đấu đã kết thúc với một loạt các cuộc gọi gây tranh cãi chống lại New York.

Nó không thể tồi tệ hơn thế, phải không? sai Trong quý đầu tiên của Ván 5, Knicks đã bị tuýt còi vì 9 lần phạm lỗi và một lần phạm lỗi với Josh Hart. Ba trong số những pha phạm lỗi đó là ba pha phạm lỗi liên tiếp của New York. Nếu bạn nghĩ rằng Knicks sẽ có một tiếng huýt sáo trên sân nhà của họ trong một trận đấu loại trực tiếp (chúng tôi đang nhìn bạn, Berman), nghĩ lại.

Knicks tiếp tục gặp khó khăn khi dẫn trước Heat ở Ván 5 quan trọng

New York không được ưu ái khi chỉ ghi được 14 điểm trong quý đầu tiên. Có vẻ như Knicks đã không học được bất cứ điều gì từ Ván 4 khi họ vẫn đang mải mê xem và bị đập vào kính. Tuy nhiên, điều cuối cùng cần thiết là các quan chức đến và cố gắng tiếp quản trò chơi (một lần nữa). Đó là những gì đã xảy ra, nhưng may mắn thay, New York cuối cùng đã có thể bước vào giai đoạn tấn công trong quý thứ hai.

Càng ngày càng khó phân biệt đâu là màn hình chuyển động và đâu là màn hình không. Bam Adebayo đang có trung bình 100 màn hình di chuyển mỗi trận, nhưng có vẻ như anh ấy có nhiều quyền tự do để làm những gì mình muốn khi nói đến thiết lập màn hình. Cần phải có một số loại nhất quán.

Nếu Knicks thua Ván 5 (và hy vọng điều đó sẽ không xảy ra), thì không nên đổ lỗi cho người điều hành. Phải nói rằng rõ ràng có vấn đề với việc điều hành trong toàn bộ NBA trong mùa giải này, đó là lý do tại sao trong một cuộc thăm dò cầu thủ ẩn danh do The Athletic thực hiện (yêu cầu đăng ký), 25,8% trong số 70 phản hồi từ các cầu thủ chỉ ra rằng điều hành là ưu tiên hàng đầu. vấn đề lớn nhất của giải đấu.

Người hâm mộ đã đến MSG vào thứ Tư để xem Knicks và Heat, không phải các quan chức. Người hâm mộ NBA trên toàn thế giới theo dõi để xem Knicks và Heat chứ không phải các quan chức. Cho người khác thứ họ muốn!

9 cầu thủ New York Knicks bỏ cuộc quá sớm

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *