Ngôi sao của Timberwolves, Anthony Edwards đang trên bờ vực của một năm sự nghiệp

Sau khi trở thành NBA All-Star lần đầu tiên ở mùa giải trước, người bảo vệ Anthony Edwards của Minnesota Timberwolves đang đứng trước ngưỡng cửa của một năm sự nghiệp sắp bước vào mùa thu. Cầu thủ 21 tuổi này đang trên đường đến với một sự nghiệp được coi là rất tốt ở NBA. Nhưng bước vào mùa giải NBA thứ tư, anh ấy thực sự đứng ở đỉnh cao của sự vĩ đại NBA.

Mặc dù thất bại ở Vòng 1 của NBA Playoffs trước Denver Nuggets, Edwards đã dẫn đầu Timberwolves hạt giống thứ tám với trung bình 31,6 điểm, 5,2 kiến ​​​​tạo và 5,0 rebounds trên 48,2% sút xa trong năm trận.

Edwards đã chứng minh rằng anh ấy có thể đảm nhận phần lớn trọng lượng ghi bàn khi Karl-Anthony Towns bị chấn thương, ghi được 24,6 điểm và 5,8 rebound cao nhất trong sự nghiệp trong mùa giải thường xuyên.

Nếu Timberwolves có thể khỏe mạnh qua mùa giải NBA 2023-24, thì năm tới sẽ là một chiến dịch thành công hơn nữa khi PF Karl-Anthony Towns hy vọng sẽ trở lại phong độ.


Trên thực tế, với sự trở lại lành mạnh của SF Jaden McDaniels, Timberwolves bắt đầu từ 5 có thể là một trong những nhóm xuất phát tốt nhất tại NBA.

Anthony Edwards đang trên bờ vực của một năm sự nghiệp

Khởi đầu mùa giải có phần đáng thất vọng, Edwards cuối cùng cũng bắt đầu phát triển ăn ý hơn với trung tâm Rudy Gobert và điều đó chỉ nên phát triển trong mùa giải.

Mặc dù Timberwolves thi đấu kém hơn kỳ vọng trước mùa giải, có lý do để lạc quan khi Edwards tiếp tục thể hiện tiềm năng ưu tú. Phần lớn những khó khăn của đội trong mùa giải NBA 2022-23 là một phần của chấn thương cùng với việc không quen thi đấu cùng nhau. Việc thi đấu cùng nhau giúp đội này phát triển ăn ý. Bây giờ nhóm chỉ cần giữ gìn sức khỏe.

Cựu sản phẩm của Đại học Georgia là ứng cử viên thi đấu cho Đội tuyển Hoa Kỳ trong FIBA ​​​​World Cup mùa hè này, đây sẽ là một cơ hội khác để anh ấy thể hiện khả năng năng động của mình.


Có vẻ như bầu trời là giới hạn cho Anthony Edwards.

Kỳ vọng Minnesota Timberwolves đề nghị gia hạn hợp đồng tối đa

Edwards dự kiến ​​​​sẽ được gia hạn hợp đồng tối đa đầy đủ vào mùa hè này và điều đó sẽ tiếp tục là lựa chọn số 1 trước đây với Timberwolves trong tương lai gần.


Văn phòng chính của Minnesota có thể sẽ cung cấp một hợp đồng 5 năm trị giá khoảng 204 triệu đô la khi Edwards đủ điều kiện để gia hạn hợp đồng mới trong những tháng tới.

Kế tiếp: Anthony Edwards sẽ là một thanh niên rất giàu có

Với một thỏa thuận tiềm năng, tôi không còn nghi ngờ gì nữa rằng Edwards sẽ tăng sản lượng của mình hơn nữa và thực hiện một bước quan trọng khác như là nền tảng của nhượng quyền thương mại.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *