Người bảo vệ cũ mở ra, nói ‘Tôi để Heat’

Dion Waiters, người đang cố gắng trở lại NBA, cho biết điều hối tiếc lớn nhất trong sự nghiệp của anh ấy là cách anh ấy xử lý mùa giải cuối cùng của mình với Miami Heat.

Kể từ khi chơi trận NBA cuối cùng vào năm 2020, Dion Waiters đã dành cả ngày để đối mặt với chứng lo âu và trầm cảm.

Mặc dù là lựa chọn cao thứ tư trong dự thảo năm 2012, ghi trung bình hai con số trong bảy trong tám mùa giải NBA của anh ấy và giành chức vô địch với Lakers vào năm 2020, Người phục vụ vẫn sống với nhiều hối tiếc.

Nhưng trong một cuộc phỏng vấn gần đây với Chris Haynes của Bleacher Report, Waiters đã trình bày chi tiết cách trị liệu, suy ngẫm sâu sắc và nuôi dạy con cái đã cải thiện sức khỏe tâm thần của anh ấy như thế nào. Giờ đây, ở tuổi 31, Waiters đang cố gắng trở lại NBA sau ba năm gián đoạn. Tại Las Vegas tuần này, Người phục vụ đã tổ chức một buổi tập luyện riêng kéo dài 30 phút tại một trường trung học gần đó trước “khoảng hơn chục” giám đốc điều hành mà anh ấy hy vọng sẽ dẫn đến lời mời tham gia trại huấn luyện.

Đó là một thực tế mà Người phục vụ tin rằng sẽ không cần thiết nếu anh ấy đảm nhận nhiều trách nhiệm hơn khi còn thi đấu cho Miami Heat.

Máy chủ đã trải qua ba mùa giải rưỡi với Heat, đảm nhận vai trò là một trong những cầu thủ ghi bàn hàng đầu của Miami và là đối tác ở sân sau của Goran Dragic. Nhưng vào năm 2019, Waiters đã bị Heat treo giò ba lần, đặt câu hỏi về tương lai của anh ấy với đội. Máy chủ đã bị treo trong phần mở đầu mùa giải vì phàn nàn về vai trò của anh ấy trên mạng xã hội. Ba tuần sau, anh ấy bị treo giò 10 trận sau khi tiêu thụ thực phẩm có chứa THC gây ra một cuộc tấn công hoảng loạn trên máy bay của đội. Sau đó một tháng, Waiters bị treo giò 6 trận sau khi đăng ảnh chúc mừng sinh nhật sau khi bị gọi nghỉ tập. Anh ấy chỉ chơi ba trận cho Heat trong mùa giải đó trước khi được giao dịch và sau đó được miễn trước thời hạn giao dịch tháng Hai.

Thông qua Haynes:

“Năm ngoái với Miami Heat và chỉ cần hiểu những gì đã xảy ra trong tình huống đó. Tôi rất vô trách nhiệm và thiếu chín chắn. Tôi để Heat xuống. Họ tốt với tôi. Tôi đã không xử lý nó tốt chút nào.

“Những gì đã xảy ra có thể tránh được nếu tôi im lặng và để người đại diện của tôi lo liệu mọi việc. Và nếu tôi làm thế, chúng ta đã không ở đây ngày hôm nay. Tôi vẫn sẽ chơi. Tất cả mọi thứ xảy ra đều có lý do. Em đã soi gương rồi anh ạ. Tôi đọc quyền của mình, tôi đọc lỗi của mình và bây giờ tôi chỉ cần tiếp tục thúc đẩy, tiến về phía trước và sống với kết quả.”

Việc quay trở lại Heat khó có thể xảy ra vào thời điểm này, nhưng có vẻ như Người phục vụ đang chịu trách nhiệm về hành động của mình. Không rõ hình dạng của anh ấy sau ba năm rời xa bóng rổ nhưng quan trọng hơn, anh ấy dường như đang ở trong một không gian tinh thần tốt hơn.

  • Xuất bản vào ngày 12/07/2023 lúc 20:11 CH
  • Cập nhật lần cuối vào ngày 12/07/2023 lúc 20:11 chiều

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *