Người bảo vệ kỳ cựu Will Barton tập luyện cho Pelicans

Về mặt giao dịch, mùa giải New Orleans Pelicans diễn ra khá suôn sẻ cho đến thời điểm này. Những động thái lớn nhất của họ cho đến nay bao gồm việc ký hợp đồng với Cody Zeller, soạn thảo Jordan Hawkins và từ chức Herbert Jones. Trong khi đó, tổn thất lớn nhất của họ bao gồm việc tiệc tùng với Jaxson Hayes, Garrett Temple và Willy Hernangómez.

Tuy nhiên, có vẻ như đội vẫn chưa thực hiện xong các động thái. Theo một bài báo được phát hành bởi NBA Insider Michael Scotto của HoopsHype, có vẻ như người bảo vệ kỳ cựu hành trình Will Barton sẽ tập luyện cho đội. Scotto viết trong bài báo của mình: “Barton cũng sẽ tập luyện cho New Orleans Pelicans, một nguồn tin của giải đấu nói với HoopsHype.

Một trong những điểm yếu rõ ràng nhất của đội mùa trước (ngoài sức khỏe) là khả năng sút xa. Là một vận động viên bắn 3 điểm đạt 35,5% sự nghiệp, Barton ít nhất cũng ở mức trung bình trong lĩnh vực này (nhiều hơn những gì bạn có thể nói về hầu hết danh sách).

Ngoài ra, anh ấy đã sút 39% trong số ba cú đánh rộng trong ba mùa giải qua (theo thinkbasketball.net). Điều đó thật tuyệt khi nghe điều đó vì chơi cùng với Zion Williamson và Brandon Ingram sẽ giúp anh ấy có được khả năng ba điểm mở.

Tôi không nghĩ việc ký hợp đồng với anh ấy sẽ là người thay đổi cuộc chơi, nhưng tại thời điểm này, Barton có thể cung cấp một số bàn thắng đẹp mắt từ băng ghế dự bị – điều mà họ sẽ rất cần khi Trey Murphy III ra sân. bị loại khỏi đội hình ít nhất trong tháng đầu tiên của mùa giải.

Như đã nói, chỉ vì anh ấy đang tập luyện cho Pelicans không có nghĩa là anh ấy chắc chắn sẽ ký hợp đồng với đội. Scotto cũng đề cập rằng Golden State Warriors sẽ huấn luyện Barton. Vì vậy, cô ấy có một số lựa chọn về nơi cô ấy muốn đến tiếp theo (miễn là cô ấy nhận được sự chú ý khi tập luyện).

Nếu Barton thi đấu tại NBA năm nay, đây sẽ là chiến dịch thứ 12 của anh với hiệp hội. Cho đến nay, sự nghiệp của anh đã bao gồm các điểm dừng ở Portland, Denver, Washington và Toronto. Anh ấy sẽ kỷ niệm sinh nhật lần thứ 33 của mình vào ngày 6 tháng 1.

Kế tiếp: 10 khởi đầu tồi tệ nhất của kỷ nguyên Anthony Davis

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *