Người bảo vệ quan điểm của Timberwolves trong tương lai chỉ cách một cuộc gọi

Không có gì bí mật khi nhu cầu lớn nhất của Minnesota Timberwolves lúc này là một hậu vệ dẫn bóng có thể chơi bên cạnh siêu sao xạ thủ Anthony Edwards. Timberwolves hiện đã có sự ổn định nhất định ở vị trí hậu vệ dẫn bóng.

Biểu đồ chiều sâu hiện tại của họ bao gồm Mike Conley, cựu binh 35 tuổi, Shake Milton, 26 tuổi, người chưa bao giờ thấy mình có một suất đá chính ổn định và Jordan McLaughlin, 27 tuổi, người sắp trải qua một mùa giải rất đáng thất vọng. . .

Như đã nói, Bầy sói có rất nhiều tài sản trao đổi với những cầu thủ trẻ có giá trị. Cũng có thông tin cho rằng Orlando Magic đã mua hậu vệ 23 tuổi Cole Anthony và muốn chuyển anh ta trước khi mùa giải bắt đầu.

Cole Anthony đang được Magic mua lại

Cole Anthony được nhập ngũ lần thứ 15 tổng thể và cùng hạng với Anthony Edwards (2020). Ngôi sao của Đại học Bắc Carolina ghi trung bình 13 điểm, 4,8 rebound và 3,9 kiến ​​​​tạo ở mùa giải trước, sút xa 45% và sút xa 36%.

Xét theo tiêu chuẩn hiệu quả, đây là mùa giải tốt nhất của Cole Anthony trong sự nghiệp 3 năm non trẻ của anh. Hiệu quả của anh ấy đã được cải thiện khi chủ yếu chơi trên băng ghế dự bị trong mùa giải này cho Magic, nhưng anh ấy đã đá chính tổng cộng 103 trận trong nhiệm kỳ của mình.

Một trận đấu tiềm năng giữa Mike Conley và Cole Anthony rất thú vị để suy nghĩ vì những điểm tương đồng trong quá trình sản xuất mà họ đã có trong ba năm đầu tiên trong sự nghiệp.

Mike Conley có thể cố vấn cho Anthony ở Minnesota

Mặc dù Conley là cầu thủ hiệu quả hơn và Cole thể thao hơn, Conley đã ghi 11,9 điểm mỗi trận, 2,8 rebounds và 4,7 kiến ​​​​tạo mỗi trận ở mùa giải trước. So sánh điều đó với những con số của Cole Anthony và bạn có hai cầu thủ đang ở trên cùng một quỹ đạo.

Mike Conley còn được biết đến với khả năng lãnh đạo trong và ngoài sân đấu, với thành tích nổi tiếng là không bao giờ phạm lỗi kỹ thuật trong sự nghiệp (đã chơi 1025 trận). Không có người cố vấn nào tốt hơn mà bạn có thể yêu cầu cho một người bảo vệ điểm trẻ hơn Mike Conley.

Về mức độ phù hợp trên sân thì sẽ ổn thôi. Cole Anthony có nhiều kinh nghiệm ở hai mặt trận lớn, từng góp mặt trong nhiều đội hình xuất phát bao gồm 6’10 Franz Wagner và 7’0 Mo Bamba.

Để duy trì thói quen chơi với những hàng công lớn, việc hòa hợp với Anthony Edwards của anh ấy sẽ rất dễ dàng. Sẽ có một sự cân bằng trong tấn công giữa Cole và Ant với việc cả hai đều là những cầu thủ có tần suất sử dụng cao và thích cầm bóng trong tay, nhưng Cole luôn là một hậu vệ bổ sung và có thể học cách chơi bóng nhiều hơn khi tấn công khi có mặt như Conley.

Cole Anthony sẽ hoàn toàn phù hợp trên sân với Timberwolves

Cuối cùng, chúng ta hãy xem một thỏa thuận tiềm năng sẽ như thế nào. Tôi không giỏi mấy thứ này vì các giá trị ở NBA thay đổi hàng năm và nó phụ thuộc vào mục tiêu của đội trong mùa giải. Tôi sẽ cho rằng Magic cũng không nghĩ rằng họ đủ sẵn sàng để tiến tới vòng loại trực tiếp năm nay và hài lòng khi đưa vào sân một đội sẽ thắng 35 trận trong mùa giải này.

Dựa trên các giao dịch từ thời hạn giao dịch gần đây nhất, chẳng hạn như giao dịch Josh Hart và James Wiseman, tôi sẽ định giá Cole Anthony trong vai tiền đạo Josh Minott của Timberwolves và Leonard Miller/Jaylen Clark cùng với ba lượt chọn ở vòng hai.

Bầy sói rõ ràng đang có được người bảo vệ quan điểm trong tương lai để phát triển cùng với Anthony Edwards trong khi Magic đang dọn sạch không gian trong phòng bảo vệ điểm đông đúc của họ, nhận những lựa chọn và tiền đạo giá rẻ còn trẻ và được dự đoán là những cầu thủ NBA đa năng.

Cole Anthony chắc chắn sẽ có thị trường nếu Magic thực sự mua đứt anh ta. Một người bảo vệ điểm xuất phát thực sự có thể tấn công trong một thập kỷ không mọc trên cây, vì vậy sẽ thật ngớ ngẩn nếu Bầy sói không phải là một trong những người dẫn đầu để thêm anh ta vào sân sau của họ.

Kế tiếp: Đội này so sánh với Minnesota Timberwolves mùa giải 2003-04 như thế nào?

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *