Người chơi Timberwolves trở lại Target Ctr vào ngày 21 tháng 4

Dù thắng hay thua Game 2 ở Vòng 1 NBA Playoffs trước Denver Nuggets, Minnesota Timberwolves còn ít nhất 2 trận nữa đối đầu với hạt giống hàng đầu tại NBA’s Western Conference. Nếu Timberwolves làm mưa làm gió tại NBA, họ sẽ rất hoan nghênh khi trở lại thi đấu trước những người hâm mộ sân nhà. Nếu Timberwolves tụt lại phía sau với thành tích 0-2, thì việc trở lại Target Center sẽ diễn ra một động lực hoàn toàn khác.

Cực kỳ cấp bách.

Tất nhiên, lịch thi đấu NBA Playoff của Timberwolves tuân theo cùng một lịch thi đấu NBA Playoff đã được thực thi trong bất kỳ loạt trận hay nhất trong bảy năm nào. Thể thức đấu loại trực tiếp là 2-2-1-1-1, hoặc hai trận sân nhà dành cho đội hạt giống cao hơn, hai trận sân nhà dành cho đội hạt giống thấp hơn, sau đó là thể thức xen kẽ mỗi trận một trận cho đến khi một đội thắng bốn trận . Vậy phần còn lại của lịch thi đấu NBA Playoff của Timberwolves trông như thế nào?

Lịch thi đấu giải NBA của Timberwolves

Với việc Denver Nuggets đang dẫn trước loạt trận với tỷ số 1-0, họ vẫn duy trì cơ hội càn quét bốn game. Để loạt trận ở Vòng 1 này đi đến Ván 5 hoặc xa hơn, Minnesota Timberwolves cần phải thắng một vài ván. Làm sao? Chúng tôi đã nhấn mạnh 3 cách Timberwolves có thể giành chiến thắng trong Ván 2 vào Đêm Thứ Tư.

Nhưng khi nào các trò chơi khác được lên lịch?

  • Ngày Địa điểm Thời gian Phạm vi phát sóng
  • Thứ Tư, ngày 19 tháng 4 @ Denver 9:00 tối CT TNT
  • Thứ Sáu, ngày 21 tháng 4 so với Denver 8:30 chiều CT
  • Chủ nhật, ngày 23 tháng 4 so với Denver 8:30 chiều CT TNT
  • Thứ ba, ngày 24 tháng 4 @ Denver TBD (nếu cần)
  • Thứ Năm, ngày 27 tháng 4 so với Denver TBD (nếu cần)
  • Thứ bảy, ngày 29 tháng 4 @ Denver TBD (nếu cần)

Timberwolves sẽ chơi ít nhất hai trận tại Target Center. Nếu Timberwolves có thể thắng một trong bốn trận đầu tiên, chuỗi trận này sẽ kéo dài thành năm trận. Nếu Timberwolves có thể thắng hai trong năm trận đầu tiên, thì chuỗi trận này sẽ kéo dài thành sáu trận và đội sẽ thi đấu tại Target Center lần thứ ba.

Để chơi ván thứ bảy, cả hai đội phải thắng ba ván mỗi người trong sáu ván. Sau đó, và chỉ sau đó, ván thứ bảy và ván cuối cùng sẽ được chơi ở Denver để xác định người chiến thắng trong loạt trận.

Lịch Playoff của Timberwolves đã được ấn định, nhưng kết quả của từng trận trong số sáu trận còn lại vẫn chưa được xác định. Chỉ cần một trận thắng để thay đổi động lực trong loạt trận này. Hy vọng Minnesota Timberwolves hòa trận đấu ở Denver, chuyển động lượng sang lợi thế cho Timberwolves.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *