Người đại diện mới của Wolves, Anthony Edwards vừa đúng lúc cho một ngày trả lương lớn

Khi người bảo vệ ngôi sao của Minnesota Timberwolves, Anthony Edwards, từ chối người đại diện cũ của anh ấy ở Klutch Sports, chúng tôi đã ca ngợi tin tức này như một sự phát triển rất tích cực cho tương lai của Minnesota Timberwolves. Tại sao nó lại quan trọng? Các cầu thủ do Klutch Sports Agency đại diện thường được diễu hành đến đội khách hàng chính của họ và đội đó là Los Angeles Lakers.

Ý định của Edwards khi rời bỏ người đại diện cũ của mình là ký hợp đồng với WME, một công ty quản lý tài năng đầy đủ dịch vụ đại diện cho thể thao, giải trí và những người nổi tiếng khác. Vào năm 2020, WME đã mua lại công ty quản lý bóng rổ của Bill Duffy (BDA Sports Management), mở rộng mạng lưới đại diện của họ để bao gồm một số tên tuổi lớn nhất tại NBA.

Bây giờ, Bill Duffy sẽ đảm nhận một khách hàng mới, Anthony Edwards. Trong quá trình này, Edwards hy vọng sẽ có một ngày được trả lương hậu hĩnh trong tương lai gần, vì anh ấy đang tìm kiếm một khoản tăng lương đáng kể trong lần gia hạn hợp đồng tiếp theo của mình.

Các cuộc đàm phán có khó khăn không? Hoàn toàn ngược lại thực sự. Minnesota Timberwolves muốn trả cho Edwards càng nhiều càng tốt, hiện tại là rất nhiều tiền.

Với một phần mở rộng đang được thực hiện, bạn phải tự hỏi sẽ còn lại bao nhiêu tiền cho toàn bộ đội Timberwolves. Thành thật mà nói, có vẻ như đội này sẽ hết tiền từ lâu trước khi hết danh sách các cầu thủ tái ký hợp đồng với đội hoặc gia hạn.

Timberwolves cũng sẽ tìm cách gia hạn hợp đồng với tiền đạo nhỏ bé Jaden McDaniels, cũng như tái ký hợp đồng với những cầu thủ sắp hết hạn hợp đồng – do trung tâm dự phòng Naz Reid dẫn đầu. Có một số quyết định quan trọng cần đưa ra trong mùa giải này, nhưng ưu tiên rõ ràng là ký hợp đồng với Edwards trong những năm tới.

Tất cả đã sẵn sàng cho một chuyến đi hoang dã? Thắt dây an toàn và đi thôi. . .

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *