Người đóng vai trò quan trọng nhất của Milwaukee Bucks

Kế tiếp1 trên 5Bài trước
Sử dụng ← → (mũi tên) để duyệt

Milwaukee Bucks đã xây dựng một đội hình mạnh mẽ xung quanh những cầu thủ ngôi sao như Giannis Antetokounmpo, Damian Lillard và Khris Middleton với những cầu thủ có năng lực.

Giữa sự bổ sung của những cầu thủ như Jae Crowder và Malik Beasley, Milwaukee Bucks đã lựa chọn cẩn thận những quân cờ sẽ bổ sung cho phong cách chơi của ngôi sao của họ. Có một số cầu thủ đóng vai trò quan trọng đối với thành công của Bucks và những người khác có thể không có tác động đáng kể đến lối chơi của đội. Tuy nhiên, năm người chơi này có thể đóng vai trò lớn nhất trong việc cuối cùng đẩy Milwaukee Bucks vượt qua vòng playoff và một danh hiệu khác.

Những cầu thủ đóng vai trò quan trọng nhất đối với Milwaukee Bucks: Andre Jackson Jr.

Lựa chọn ở vòng hai của Milwaukee Bucks trong dự thảo năm nay có thể gây được tiếng vang lớn trong năm nay với tư cách dự bị. Những con số ghi điểm của anh ấy sẽ không có tác động nhiều vì anh ấy là người ghi sáu điểm mỗi trận trong sự nghiệp cho UConn. Tuy nhiên, điều khiến anh ấy khác biệt không phải là ghi bàn mà là khả năng ném biên của anh ấy so với những cầu thủ khác. Dù Bucks vừa lấp đầy vị trí bảo vệ điểm dự phòng nhưng Jackson vẫn có thể xử lý bóng.

Với mức trung bình trong sự nghiệp là 3,5 pha kiến ​​​​tạo mỗi trận cho Huskies ở trường đại học, anh ấy không lạ gì với việc dàn dựng các hành vi phạm tội và đưa các chàng trai đến những nơi để thành công. Anh ấy cũng chơi với những cầu thủ ghi bàn giỏi ở trường đại học, như Jordan Hawkins và RJ Cole, điều này giúp anh ấy có cơ hội phân phối cho những người như Giannis và Lillard.

Jackson cũng sẽ hoạt động như một tài sản phòng thủ, với khung dài 6 feet 6 và có thể sánh ngang với những người bảo vệ lớn hơn. Với những khó khăn mà chúng ta đã thấy Milwaukee Bucks gặp phải với những người bảo vệ lớn hơn, cụ thể là trận playoff năm nay với Jimmy Butler, Jackson có thể vào sân và trở thành hậu vệ to lớn mà Milwaukee Bucks cần khi cố gắng làm chậm những người bảo vệ đối phương.

Một lĩnh vực mà anh ấy cần cố gắng cải thiện và thực sự có bước tiến lớn là ghi bàn. Anh ấy chỉ đạt trung bình dưới bảy điểm mỗi trận trong hai năm cuối đại học, nhưng anh ấy không phải là tâm điểm ghi điểm khi phạm lỗi trước những con số của UConn, Jackson Jr. năm nay xét về điểm số thì sẽ không la hét. Có chỗ cho anh ấy phát triển. Với việc anh ấy 21 tuổi và đã chơi ba năm ở trường đại học, anh ấy mang lại nhiều kinh nghiệm thi đấu cho NBA.

Hãy nhìn xem Andre Jackson Jr. đã giải quyết được nhiều vấn đề về người bảo vệ dự bị của Milwaukee Bucks.

Kế tiếp: Cầu thủ đóng vai trò quan trọng nhất Milwaukee Bucks No. 4

Kế tiếp1 trên 5Bài trước
Sử dụng ← → (mũi tên) để duyệt

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *