Người hâm mộ cầu thủ Pels nên để mắt đến giải đấu mùa hè

Giải đấu mùa hè 2023 đã chính thức diễn ra và điều đó có nghĩa là chúng ta sẽ được xem đội New Orleans Pelicans thi đấu bóng rổ. Trận đấu đầu tiên của họ sẽ diễn ra vào Thứ Sáu, ngày 7 tháng 7 (hay còn gọi là hôm nay) lúc 4:30 chiều Giờ chuẩn miền Đông (EST) với Minnesota Timberwolves.

Và khi họ đưa tin, có một cầu thủ mà người hâm mộ của đội nên để mắt đến. Người chơi đó là EJ Liddell. Lựa chọn dự thảo vòng hai của Pelicans 2022 từ (The) Đại học Bang Ohio.

Liddell đã được chọn với lượt chọn tổng thể thứ 41 ở vòng hai mùa trước. Tuy nhiên, anh ấy đã không thi đấu thường xuyên trong mùa giải khi anh ấy xé ACL ở đầu gối phải trong một trận đấu mùa hè năm 2022.

Lý do người hâm mộ Pelicans cần để mắt đến anh ấy là vì đội vừa ký hợp đồng nhiều năm với anh ấy, cho thấy rằng, mặc dù chấn thương đầu gối dai dẳng của anh ấy, đội vẫn có một số hy vọng rằng anh ấy có thể đóng góp cho đội mùa giải thường xuyên của họ.

Liddell nên tích cực và sẵn sàng cho một phần của giải đấu mùa hè, vì vậy điều này sẽ cho mọi người cơ hội để xem anh ấy đã tiến bộ như thế nào trong năm qua và chấn thương ACL sẽ cản trở anh ấy tiến về phía trước như thế nào. Trong năm học cơ sở của mình tại Ohio State, Liddell đạt trung bình 19,4 PPG, 7,9 RPG, 2,5 APG và 2,6 BPG khi bắn đúng 59,8% trong 33,2 phút hành động mỗi trận (anh ấy xuất hiện trong 32 trận).

Cùng với Liddell, giải đấu mùa hè năm nay cũng sẽ đánh dấu lần đầu tiên chúng ta được chứng kiến ​​Jordan Hawkins ở vòng một năm 2023 mặc trang phục cho Pelicans. Đây cũng sẽ là cơ hội để chúng ta được chứng kiến ​​cầu thủ chưa được đào tạo đầu tiên mà họ ký hợp đồng sau NBA Draft 2023 – Landers Nolley II.

Dyson Daniels cũng sẽ tham gia lễ hội năm nay. Daniels đang tìm cách phát huy lời hứa tuyệt vời mà anh ấy đã thể hiện trong mùa giải tân binh của mình. Mặc dù không biết anh ấy sẽ chơi bao nhiêu, nhưng sẽ là điềm lành cho sự phát triển của anh ấy nếu anh ấy có thể đóng vai chính với tài năng cấp thấp hơn (giống như đồng nghiệp Keegan Murray của anh ấy cho đến nay).

Ngoài bốn cầu thủ chúng tôi đã đề cập, phần còn lại của danh sách bao gồm Frank Bartley IV, Izaiah Brockington, Garrison Brooks, Jalen Crutcher, Kamaka Hepa, Tevian Jones, Karlo Matković, Liam Robbins và Dereon Seabron.

Kế tiếp: That Trade Grade: Thương vụ bom tấn liên quan đến Williamson và Lillard
  • Xuất bản ngày 07/07/2023 lúc 20:20 tối
  • Cập nhật lần cuối vào ngày 07/07/2023 lúc 20:26 CH

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *