Người hâm mộ có những lý do khác để root cho Sixers

Nếu có thể, những người hâm mộ New York Knicks sẽ mong đợi Sixers và Nets đều thua loạt trận đầu tiên. Điều tốt nhất tiếp theo là chứng kiến ​​​​Brooklyn bị cuốn vào năm thứ hai liên tiếp, điều này vẫn có thể xảy ra vì Philadelphia dẫn trước 2-0 trong Ván 3 tại Barclays vào thứ Năm.

Sixers đang theo đuổi một danh hiệu sau khi James Harden giảm lương (làm sao anh ta dám) trong mùa hè để Philadelphia có thể chi tiêu nhiều hơn cho công ty tự do. Anh ấy có tùy chọn cầu thủ trị giá 35,6 triệu đô la cho giai đoạn 2023-24 mà anh ấy có thể chọn không trở thành cầu thủ tự do không hạn chế. Ở tuổi 33, Harden vẫn đang theo đuổi chiếc nhẫn đầu tiên của mình, điều này có thể xảy ra trong năm nay, nhưng hy vọng là không.

Giả sử rằng Philadelphia vượt qua Brooklyn, Sixers sau đó sẽ đối mặt với người chiến thắng Boston-Atlanta. Hiện tại, có vẻ như Sixers và Celtics sẽ thi đấu ở Bán kết Hội nghị miền Đông, một trận đấu khác của Bộ phận Đại Tây Dương.

Nếu điều đó xảy ra, người hâm mộ Knicks nên cân nhắc đến việc nhận Boston. Vâng, điều đó nghe có vẻ điên rồ, nhưng với tương lai của Harden ở Philadelphia không rõ ràng, có một niềm tin rằng anh ấy có mong muốn trở lại Houston trong mùa giải.

Đối thủ của bộ phận Knicks, James Harden đối với Rockets được cho là “chơi rất nhiều”

Đây là những gì Adrian Wojnarowski của ESPN đã nói trên podcast của anh ấy:

“Tương lai của James Harden ở Philadelphia rất mờ mịt. Và tôi nghĩ rất nhiều điều có thể phụ thuộc vào điều đó [whether] họ chạy và giành chiến thắng và thật dễ dàng để trả cho anh ta số tiền lớn trong thời gian dài, hoặc anh ta chỉ muốn ở Houston. Thắng hay thua anh ấy đi, hoặc nó phụ thuộc vào sự thành công của đội.”

Dựa trên những gì Woj đã nói, tương lai của Harden dường như phụ thuộc vào những gì Sixers có thể đạt được ở vòng loại trực tiếp. Việc bị loại ở vòng hai sẽ là một đòn giáng mạnh vào Philadelphia vì nhiều lý do.

Đây không phải là lần đầu tiên tin đồn về Harden-Rockets xuất hiện. Tim Macmahon của ESPN đã báo cáo vài tuần trước rằng việc Harden trở lại Houston là “một khả năng rất thực tế.” Có lửa mới có khói đúng không?

Rockets gần đây đã sa thải Stephen Silas sau khi kết thúc mùa giải 2022-23 của họ. Houston là 22-60 và có 14% cơ hội nhận được lượt chọn số 1. 1 trong NBA Draft 2023, hay còn được gọi là Victor Wembanyama. Rockets hy vọng sẽ chuyển nhượng quyền thương mại sang một hướng mới. Vì Houston có giới hạn không gian tối đa, Harden có thể về “nhà”.

Sau khi Daryl Morey dụ James Harden đến Philadelphia từ Brooklyn, có vẻ như Morey có thể mất anh ta chưa đầy hai năm sau đó đến Houston.

3 điều mà Knicks rất cần để lại sau trận thua kinh hoàng trong trận play-off

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *