Người hâm mộ đã nhận được yêu cầu của họ với việc Melo trở lại Garden

Cho đến nay, người hâm mộ New York Knicks đã có thể thấy một số huyền thoại tham dự một trong các trận đấu loại trực tiếp của đội tại MSG, nhưng có một cựu cầu thủ mà người hâm mộ đang chờ đợi để xem. Vâng, cầu thủ đó là Carmelo Anthony và anh ấy đã trở lại Công viên nơi anh ấy thuộc về.

Anthony không được ký hợp đồng trong mùa giải 2022-23 sau khi ghi trung bình 13,3 điểm với Lakers mùa trước. Có một số người hâm mộ Knicks vận động để New York ký hợp đồng với anh ấy, nhưng các đội như Brooklyn và Phoenix xuất hiện thường xuyên hơn trong các tin đồn. Tuy nhiên, không có gì thành hiện thực.

Melo có dự định giải nghệ hay không thì anh ấy vẫn chưa thông báo. Trong khi đó, anh ấy có thể bận rộn với con trai Kiyan Anthony, người mới chuyển đến Long Island Lutheran sau khi học tại trường trung học Christ the King. Anh ấy đã hoàn thành năm thứ hai và đã nhận được lời mời từ các trường như Syracuse (không có gì ngạc nhiên khi ở đó) và Tennessee.

Khi còn nhỏ, Kiyan đã dành nhiều thời gian ở Garden để xem bố mình chơi bóng, và giờ đây, anh ấy và Melo đang xem lại New York thi đấu ở Bán kết Hội nghị Miền Đông lần đầu tiên kể từ năm 2013.

Carmelo Anthony tại Madison Square Garden cho Ván 2 của vòng loại trực tiếp Knicks-Heat

Người hâm mộ Knicks bắt đầu kêu gọi Melo tham dự trận đấu loại trực tiếp tại MSG sau khi anh ấy bình luận trên một trong những bài đăng trên Instagram của đội khi New York đánh bại Cleveland ở vòng một.

Không quan trọng là đã sáu năm kể từ khi Melo chơi cho Knicks. Anh ấy vẫn được phần lớn người hâm mộ đánh giá cao và được cho là cựu cầu thủ duy nhất mà người hâm mộ đang tích cực cổ vũ để có được chiếc nhẫn. Thời gian của anh ấy có thể đã hết, nhưng điều đó vẫn chưa được xác định. Thật tuyệt khi thấy anh ấy nâng cao chiếc cúp vô địch Larry O’Brien.

Hãy hy vọng sự hiện diện của Melo là đủ để giúp Knicks có được chiến thắng rất cần thiết trong Ván 2 trước đội Heat không có Jimmy Butler.

9 cầu thủ New York Knicks bỏ cuộc quá sớm

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *