Người hâm mộ Grizz tranh luận ai sẽ thắng trận derby sân nhà

Memphis Grizzlies có một trong những đội tài năng nhất trong toàn hiệp hội. Từ Ja Morant và Jaren Jackson Jr. đối với Desmond Bane và Brandon Clarke, đội ngũ vận động viên ném bóng của Taylor Jenkins dường như tràn ngập những tài năng hàng đầu, vì họ tự hào có một số cái tên hứa hẹn nhất trong môn thể thao này.

Tuy nhiên, có vẻ như những người đứng sau nó cũng tin rằng chuyên môn của họ có thể vượt qua trò chơi bóng rổ, khi một nhóm trong số họ được phát hiện đang tham gia vào một cuộc tranh luận sôi nổi về việc ai trong nhóm sẽ giành chiến thắng trong trận derby sân nhà do Grizzlies dẫn đầu.

Grizzlies thảo luận xem ai sẽ giành chiến thắng trong trận derby sân nhà dẫn đầu; tiếng bíp của quạt

Phần lớn, các thành viên của Grizzlies đã thực sự trả lời câu hỏi của câu lạc bộ X (trước đây gọi là Twitter) tự gọi mình là sự lựa chọn hiển nhiên để thống trị trong cuộc thi giả định, mặc dù có một số ít đã nhận được phiếu bầu từ nhóm tương ứng của họ.

Dẫn đầu bộ phận này là tiền đạo năm thứ hai Kenneth Lofton Jr., người được hỗ trợ bởi hai đồng đội Steven Adams và John Konchar. Bane, Adams và Konchar cũng lần lượt được Clarke và Ziaire Williams gọi là người chiến thắng tiềm năng.

Người hâm mộ của tổ chức cũng đã lên tiếng thảo luận để làm rõ hơn về ai có thể được coi là ứng cử viên được yêu thích để mang về danh hiệu derby, trong khi Lofton tiếp tục thu thập phiếu bầu của mình.

Một cá nhân đã đi xa đến mức gợi ý rằng “chỉ có một câu trả lời đúng” và sẽ tiếp nối tuyên bố đó bằng một đoạn clip ghi lại cảnh Lofton thực hiện một cú sút từ xa vòng cung.

Bane cũng tiếp tục thu thập phiếu bầu cho khả năng chiến thắng của mình, với những người ủng hộ cho thấy việc xây dựng cánh tay của anh ấy như lập luận của anh ta tại sao người bảo vệ sẽ có cơ hội lớn trong cuộc thi.

3 Grizzlies hiện đang ngồi trên ghế nóng khi bước vào mùa giải 2023-24

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *