Người hâm mộ Grizzlies nên ủng hộ ai khi tham gia trò chơi?

Grizzlies có thể không thi đấu tối nay, nhưng họ vẫn có những thứ cần tập trung khi giải đấu play-in bắt đầu. Họ muốn thấy ai giành chiến thắng, Lakers hay Timberwolves?

Mùa giải thông thường của NBA đã chính thức kết thúc, và năm ngoái, điều đó có nghĩa là Grizzlies đã sẵn sàng đối đầu với đối thủ ở vòng play-off đầu tiên của họ. Tuy nhiên, nhờ giải đấu play-in NBA, giờ đây họ sẽ phải ngồi lại và xem Lakers và Timberwolves chiến đấu vào đêm thứ Ba để giành quyền đối đầu với Memphis. Cho dù bạn có thích trò chơi hay không, nó sẽ tạo thêm một chút kịch tính cho mùa giải thông thường. Nhiều bóng rổ hơn cũng là điều mà hầu hết sẽ không phàn nàn.

Như đã nói, người chiến thắng trong trò chơi này có thay đổi đáng kể tỷ lệ tiến lên của Grizzlies không? Trước trận đấu cuối cùng của mùa giải, người ta có thể tranh cãi về việc một trong hai đội là đội mà họ không muốn gặp, nhưng không còn nữa.

Grizzlies nên muốn đối đầu với Bầy sói ở vòng 1

Tôi có thể (và sẽ sau này) tìm hiểu chi tiết cụ thể về những người mà Grizzlies sẽ gặp ở vòng đầu tiên của vòng loại trực tiếp, nhưng hãy để nó đơn giản. Bạn muốn đối mặt với một đội do LeBron James và Anthony Davis dẫn đầu, hay một đội gửi bổ sung ngoài mùa giải được đánh giá cao của họ về nhà vì đã đấm một đồng đội? Ồ, và cả đội cũng thua trận xuất phát vì anh ấy bị gãy tay trong một lần đánh nhau với bức tường. Có vẻ khá dễ dàng nếu bạn hỏi tôi.

Rõ ràng, Timberwolves sẽ là một đội lý tưởng để đối đầu ngay cả khi không có những vấn đề gần đây mà họ gặp phải. Nhận đòn của anh ấy tại Kyle Anderson, Rudy Gobert vẫn đang phải đối mặt với một mùa giải đầu tiên đầy thử thách ở Minnesota sau vụ đổi chác quái vật từ Jazz. Karl-Anthony Towns đã bỏ lỡ phần lớn thời gian của mùa giải. Họ vừa mất Jaden McDaniels vào tay kẻ phá bĩnh nói trên. Họ cũng kém hơn nhiều trong việc bảo vệ ba người so với LA, mang lại lợi thế cho Luke Kennard và phần còn lại của Grizzlies. Hiện tại họ đang là một mớ hỗn độn và có lẽ sẽ là đối thủ tốt đầu tiên của Grizzlies khi họ kết thúc vòng loại trực tiếp.

Lakers có thể là một đối thủ đầy thách thức ở vòng 1

Lakers có thể không phải là thế lực mà họ luôn kỳ vọng ở mùa giải này, nhưng họ đã làm rất tốt trong việc xây dựng lại đội hình vào giữa mùa giải để tạo cho mình cơ hội chiến đấu ở vòng loại trực tiếp. Việc thêm D’Angelo Russell, Malik Beasley và Jarred Vanderbilt đã nâng tầm của họ và cho phép các ngôi sao của họ không cần phải tấn công hay phòng thủ toàn bộ. Họ đã thực sự đạt được thành công sau kỳ nghỉ All-Star, với tỷ số 16-7 sau khi dẫn 27-32 trước lễ hội. Họ đã chơi rất tốt ngay cả khi LeBron vắng mặt vì chấn thương ở chân.

Grizzlies vẫn nên được ưu tiên trong một trận đấu tiềm năng với LA, nhưng loạt trận này sẽ cạnh tranh hơn so với trận đấu với Bầy sói. Không tôn trọng Anthony Edwards và huyền thoại Grizzlies Mike Conley, nhưng họ không có tiềm năng như một đội Lakers khỏe mạnh. Với việc Rudy Gobert bị treo giò trong trận đấu tối nay, tất cả các dấu hiệu đều cho thấy trận đấu đầu tiên của Lakers-Grizzlies. Tuy nhiên, nếu bạn là một người hâm mộ xem tối nay, bạn nên tạo ấn tượng tốt nhất với người hâm mộ Timberwolves.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *