Người hâm mộ Grizzlies Nhận 1.250 đô la khi nhận ưu đãi tiền thưởng Caesars!

Dường như không ai nhắc đến Grizzlies trong số những ứng cử viên sáng giá cho trận Chung kết NBA mùa này.

Điều đó có nghĩa là có rất nhiều giá trị khi đặt cược vào Memphis, đặc biệt là khi Ja Morant trở lại và khả năng trở lại đang chờ Steven Adams bị chấn thương.

Bạn có thể thử đội của mình với Caesars Sportsbook hỗ trợ bạn. Người dùng mới tại Caesars sẽ được hoàn trả tiền cược thưởng lên tới 1.250 đô la nếu lần đặt cược đầu tiên của bạn không đạt!

Tất cả những gì bạn phải làm để mở khóa ưu đãi này là làm theo hướng dẫn từng bước bên dưới.

Mã thưởng cược thể thao Caesars

Bạn có thể mở khóa ưu đãi này nếu đăng ký Caesars Sportsbook lần đầu tiên, sử dụng mã khuyến mãi FSNBAFULL của chúng tôi và đáp ứng các yêu cầu xác minh và gửi tiền. Thật dễ dàng!

Đây là cách bạn yêu cầu ưu đãi tiền thưởng trị giá tới 1.250 đô la:

  1. Đăng ký Caesars Sportsbook bằng liên kết này
  2. Sử dụng mã khuyến mãi FSNBAFULL
  3. Xác minh danh tính của bạn
  4. Đặt cọc ít nhất $10

Nếu bạn đã hoàn thành tất cả các bước trên, bạn đã sẵn sàng đặt cược lần đầu tiên!

Tất nhiên, nếu bạn muốn tận dụng tối đa những gì khuyến mại này mang lại, bạn sẽ cần gửi hơn 10 đô la, nhưng đó là số tiền tối thiểu cần thiết để kích hoạt ưu đãi này.

Bạn có thể chơi tỷ lệ cược này theo một số cách, nhưng hãy giả sử bạn muốn đặt cược vào cược tương lai của Grizzlies. Nếu bạn nghĩ rằng Memphis có thể dốc hết sức, bạn có thể giành được nó với tỷ lệ cược +1400 để giành chức vô địch NBA Finals!

Đặt cược 1.250 đô la vào đó sẽ giúp bạn kiếm được 17.500 đô la nếu trúng! Nếu Grizzlies không giành được chức vô địch, bạn sẽ được hoàn trả rủi ro của mình trong tiền đặt cược tiền thưởng để thực hiện một cú xoay khác!

Như thế nào là tùy chọn Không. 2 trong Hội nghị phương Tây được xếp hạng với tỷ lệ cược 14-1 (xếp sau sáu đội khác)? Làm cho những người đặt cược phải trả giá cho việc nghi ngờ Grizzlies của bạn, với một cơ hội khác để giành chiến thắng nếu nó sai. Đăng ký với Caesars ngay hôm nay.

Cơ hội trò chơi được làm mới định kỳ và có thể thay đổi.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *