Người hâm mộ Grizzlies Nhận tiền thưởng 1.000 đô la trên FanDuel cho BẤT KỲ Trò chơi nào!

Mùa giải của Grizzlies đầy hỗn loạn, nhưng FanDuel Sportsbook sẽ giúp bạn quên đi điều đó bằng một chương trình khuyến mãi tuyệt vời của Tennessee cho Vòng loại trực tiếp NBA. Sau khoản tiền gửi ban đầu, lần đặt cược đầu tiên của bạn lên tới 1.000 đô la sẽ dành cho FanDuel và được trả lại dưới dạng tiền đặt cược nếu bạn thua!

Điều đó mang lại cho bạn HAI cơ hội để thắng lớn trong BẤT KỲ trò chơi nào! Đây là cách để bắt đầu:

Mã khuyến mại FanDuel Tennessee

Nếu bạn đăng ký FanDuel và gửi 10 đô la trở lên, lần đặt cược đầu tiên của bạn lên tới 1.000 đô la sẽ được chi trả. Bạn sẽ nhận lại tiền của mình dưới dạng tín dụng cá cược nếu xảy ra sự cố, đảm bảo!

Chỉ cần làm theo các bước sau và bạn sẽ nhận được tiền thưởng 1.000 đô la của mình:

  1. Đăng ký FanDuel bằng liên kết này (không yêu cầu mã khuyến mãi)
  2. Xác minh danh tính của bạn
  3. Đặt cọc ít nhất $10

Bây giờ bạn đã sẵn sàng để bắt đầu đặt cược! Sau khi khoản tiền gửi của bạn hoàn tất, lần đặt cược đầu tiên của bạn (tối đa 1.000 đô la) sẽ tự động được trả lại trong lần đặt cược tiền thưởng nếu bạn thua.

Mặc dù bạn có thể đặt cược vào bất cứ thứ gì bạn muốn, nhưng tôi khuyên bạn nên sử dụng lần đặt cược đầu tiên đó để chơi với tỷ lệ cược cộng để tối đa hóa cơ hội kiếm lợi nhuận của mình. Cho dù đó là việc dẫn dắt một đội như Nuggets giành chiến thắng trong trận Chung kết hay thậm chí là sắp xếp một cuộc cược xiên, hãy thoải mái sáng tạo khi đặt cược của bạn!

Chỉ những người dùng FanDuel mới mới có thể yêu cầu ưu đãi độc quyền này và ưu đãi này sẽ sớm hết hạn. Trở lại hành động với những chiến thắng lớn và đăng ký FanDuel ngay bây giờ!

Đối với những người quan tâm đến việc kiếm được càng nhiều tiền thưởng càng tốt, đây là một số khuyến mãi hấp dẫn khác dành cho người hâm mộ Grizzlies:

Cơ hội trò chơi được làm mới định kỳ và có thể thay đổi.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *