Người hâm mộ Grizzlies thổi phồng Tony Allen trong cuộc tranh luận về Michael Jordan

“Người cha”, Tony Allen, đã trải qua bảy mùa giải đầy mê hoặc với Memphis Grizzlies từ năm 2010 đến năm 2017. Trong khoảng thời gian này, cánh đã tự khẳng định mình là một trong những tài năng phòng thủ đáng sợ nhất trong hiệp hội, giành được ba giải thưởng Đội 1 toàn năng và 3 giải Đội nhì toàn năng trong suốt chặng đường.

Với những giải thưởng này, không cần phải nói rằng Allen là một trong những cầu thủ vĩ đại nhất của Grizzlies khi làm duyên cho một mặt sân kém hào nhoáng hơn.

Tuy nhiên, gần đây, người hâm mộ tiếp tục khoe khoang về những nỗ lực phòng thủ của anh ấy trong các danh hiệu cao nhất mọi thời đại, bởi vì chúng đề cử tên của anh ấy trong một cuộc trò chuyện trên Twitter về cầu thủ nào trong lịch sử NBA có thể kiểm soát thành công Michael Jordan trong sự cô lập.

Những người hâm mộ Grizzlies được thổi phồng đã đi xa đến mức tuyên bố rằng Tony Allen sẽ không có vấn đề gì cạnh tranh với những người như Jordan.

Một người dùng Twitter sẽ tiếp tục nhắc đến những lời khen ngợi trong quá khứ từ Kobe Bryant vĩ đại quá cố để bảo vệ việc Tony Allen tham gia vào một cuộc trò chuyện như vậy.

Ngoài lựa chọn Phòng thủ toàn diện, khi nhiệm kỳ của anh ấy với Grizzlies kết thúc, Allen nhận thấy mình có xếp hạng phòng thủ 101 thế giới khác cho sự nghiệp của anh ấy ở Memphis và điểm trừ phòng thủ +2,2.

Mặc dù hiện đang tự hào về một thế lực đã được chứng minh và người được vinh danh Cầu thủ xuất sắc nhất năm mới nhất của giải đấu là Jaren Jackson Jr., kể từ khi Allen ra đi, Grind City vẫn chưa thấy một cầu thủ nào sánh được với mức độ hung dữ của anh ấy ở hàng phòng ngự, mặc dù nhiều người trông chờ vào người gác đền mới có được và những người như Cầu thủ phòng ngự xuất sắc nhất năm 2022 Marcus.

Đủ thú vị, anh ấy cũng được tìm thấy bao gồm trong các cuộc trò chuyện trên mạng xã hội.

Mặc dù sự nghiệp NBA của Tony Allen bắt đầu hai năm sau khi Michael Jordan kết thúc và do đó, một trận đấu như vậy chưa bao giờ xảy ra, trong khi anh ấy có thể không ở gần với một cầu thủ toàn sao, những người thực sự biết rằng huyền thoại Grizzlies sẽ gây khó khăn cho GOAT nếu mối thù từng xảy ra.

3 lý do khiến Grizzlies phải cân nhắc tái hợp với trung tâm cũ của nhượng quyền thương mại

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *