Người hâm mộ khó chịu với New Orleans Pelicans, Bally Sports

Người hâm mộ New Orleans Pelicans đang bày tỏ sự thất vọng với quyết định của tổ chức về việc gắn bó với Bally Sports với tư cách là đối tác phát sóng.

New Orleans Pelicans thông báo rằng họ sẽ vẫn hợp tác với Bally Sports với tư cách là đối tác phát sóng chính thức của đội. Gã khổng lồ truyền thông đang gặp khó khăn phải đối mặt với nhiều vấn đề tài chính, vi phạm hợp đồng và điều trần về phá sản. Công ty mẹ của Bally, Diamond Sports Group, thuộc sở hữu của Sinclair Broadcasting Group, đã hủy hợp đồng với một số đội MLB và chứng kiến ​​Phoenix Suns cũng cắt đứt quan hệ.

Diamond Sports Group cho biết vào ngày 15 tháng 2 rằng họ đã bỏ qua 140 triệu đô la thanh toán cho các đội MLB. Giữ lại các tài sản của NBA dường như là một ưu tiên trong thủ tục phá sản. Trên thực tế, vào ngày 10 tháng 5, thẩm phán Tòa án Phá sản Nam Texas đã ra phán quyết có lợi cho Bally Sports Arizona, cho biết thỏa thuận truyền thông mới mà Suns đã công bố với Grey Television và Kiswe, một công ty phát trực tuyến, là không hợp lệ. (Cuối cùng, Mat Ishbia và nhóm sở hữu mới của anh ấy đã thắng thế và người hâm mộ Phoenix giờ đây có thể xem trò chơi miễn phí.)

Có thể dễ dàng nhận thấy giá trị trong cách tiếp cận NBA-over-MLB này của Bally/Diamond/Sinclair, đặc biệt là khi xem xét việc phá sản. Ít trò chơi hơn và nhiều người chú ý hơn đồng nghĩa với việc chi phí sản xuất thấp hơn và chi tiêu ít hơn. Bally Sports hiện có 14 đội trong danh sách nhưng đang tìm cách đàm phán lại các thỏa thuận với các đội thua lỗ. Một phần trong 13 quy định của hợp đồng NBA/Bally là các đội phải được thanh toán đầy đủ.

Mặc dù đánh giá đã rõ ràng, nhưng liệu mức giảm này, chỉ vừa đủ đáp ứng cách tiếp cận tiêu chuẩn của Bally Sports, có hiệu quả lâu hơn không? Một số thị trường nhỏ hơn, chưa được phục vụ đầy đủ sẽ chịu đựng được việc vô hình ngay cả với khán giả địa phương trong bao lâu? Ở lại với Bally mang lại tiền và tiết kiệm cho chủ sở hữu nhượng quyền chi phí sản xuất ban đầu liên quan đến việc tung ra tùy chọn phát trực tuyến. Tuy nhiên, đó có thể là một mối quan hệ thua lỗ vì người hâm mộ bị bỏ rơi hoặc thất vọng vì trải nghiệm này.

Cùng một khuôn mặt, cùng một nỗi thất vọng?

Một người dùng X/Twitter đã tóm tắt phản hồi của người hâm mộ bằng hai câu hỏi đơn giản:

Những lời phàn nàn của người hâm mộ có thể được tìm thấy trên mạng xã hội trong mỗi trận đấu. Có vấn đề về tải, vấn đề về thông tin đăng nhập khi sử dụng các thiết bị khác nhau và trục trặc về chất lượng âm thanh/video. Cơ cấu giá cũng là rào cản khiến người hâm mộ tìm kiếm những giải pháp thay thế không tạo ra thu nhập cho đội bóng hoặc giải đấu.

Ít nhất người hâm mộ Pelicans sẽ được nhìn thấy bộ mặt tương tự với Bally Sports mùa này. Joel Meyers, Antonio Daniels và Jen Hale đều đã trở lại để tham dự vòng loại trực tiếp. Một số thị trường đang bắt đầu mất đi nhân tài do vấn đề tài chính của Bally. Ví dụ, nhà phân tích kỳ cựu St. Louis Blues được 14 năm, Darren Pang (Bally Sports Midwest) sẽ đến NBC Sports Chicago để đưa tin về Chicago Blackhawks. Đánh mất một giọng nói yêu quý sẽ là một bước quá xa đối với lượng người hâm mộ New Orleans.

Nếu một số đội NBA tách khỏi Diamond/Bally, điều đó sẽ ảnh hưởng đến khả năng duy trì hoạt động và trả tiền cho các đội khác của các đài truyền hình. Pelicans không thể là thương hiệu cuối cùng còn sót lại, mặc dù mối quan hệ hợp tác với Bally có thể phải kéo dài ít nhất hai mùa nữa. Thỏa thuận với Diamond hết hạn cùng lúc hợp đồng truyền hình tuyến tính của giải đấu với Turner và ESPN cũng hết hạn, tức là sau mùa giải 2024-25. Gói hàng sẽ có giá trị rất lớn và Bally khó có thể trở thành người trả giá.

Kế tiếp: 10 khởi đầu tồi tệ nhất của kỷ nguyên Anthony Davis

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *