Người hâm mộ Knicks đã chỉ trích Wemby trong và ngoài sân sau trận ra mắt MSG của anh ấy

New York Knicks đã thống trị Spurs vào tối thứ Tư và hạ gục tân binh được đánh giá cao Victor Wembanyama. Phần lớn đã được đưa ra trước cuộc thi về trận đấu đầu tiên của Wemby tại Madison Square Garden (yêu cầu đăng ký) nhân kỷ niệm ngày khai trương MSG của Michael Jordan, nhưng Mitchell Robinson và Knicks đã đóng cửa nó.

Cầu thủ 19 tuổi chỉ có hai điểm trong hiệp một và không ghi bàn thắng đầu tiên cho đến khi hiệp thứ ba chỉ còn hơn ba phút. Đã có những lời tán tụng “quá cao” trong một đêm đáng quên đối với viễn cảnh được thổi phồng nhất kể từ khi LeBron James và Knicks tận dụng tối đa lợi thế.

Đây được cho là trận đấu tấn công hay nhất mùa giải của đội và New York có vẻ như sẽ dẫn trước 82-0 nếu đối đầu với Spurs mỗi đêm.

Người hâm mộ New York Knicks đang phải lòng Victor Wembanyama sau màn trình diễn đầu tiên tệ hại tại MSG

Wemby gặp khó khăn sớm và thường xuyên vào ngày 8 tháng 11, và nó dẫn đến trận đấu tồi tệ nhất trong sự nghiệp NBA non trẻ của anh. Rõ ràng là ngay từ đầu anh đã không cảm nhận được điều đó.

Người hâm mộ đã nhanh chóng chỉ ra hàng phòng ngự chắc chắn do Mitchell Robinson và Isaiah Hartenstein chơi trong trận hạ gục Wemby vào tối thứ Tư.

Các ông lớn của New York đã tận dụng thế mạnh của mình và khiến Wembanyama hoàn toàn đứng ngoài cuộc chơi. Ông lớn 19 tuổi cuối cùng đã thực hiện cú nhảy vọt trong hiệp 3, nhưng đã quá muộn đối với San Antonio.

Victor Wembanyama kết thúc với 14 điểm, 9 rebound và 1 block trong 30 phút thi đấu vào tối thứ Tư. Anh ấy chỉ đứng thứ 4 trong số 14 người khỏi sân và bỏ lỡ cả 4 lần cố gắng 3 điểm trên đường dẫn đến âm 25 cộng / trừ. Phần lớn sản phẩm của anh ấy đến vào quý 4 khi trận đấu nằm ngoài tầm với, ngay cả khi Spurs cố gắng phục hồi.

Đó không phải là đêm tân binh, nhưng toàn bộ đội hình của New York đã nổi bật. Jalen Bruson dẫn đầu với 25 điểm và 6 pha kiến ​​​​tạo. RJ Barrett đã thực hiện 5 quả 3 điểm trên con đường dẫn đến con số 21, và Immanuel Quickley ghi 19 điểm vào sân từ băng ghế dự bị. Julius Randle đã có cú đúp với 23 điểm để kết thúc trận đấu.

New York đã thống trị Spurs ngay từ đầu trận mở màn để trở lại con số 0,500 trong mùa giải. Mỗi trận khởi đầu của Knicks đều có điểm cộng trừ tích cực và New York có một kế hoạch thi đấu tuyệt vời vào tối thứ Tư.

Mọi thứ có xu hướng diễn ra khi New York Knicks thắng hai trận liên tiếp và kết thúc ba trận đấu với Charlotte Hornets vào chiều Chủ nhật. Màn trình diễn vượt trội của họ trước Spurs có phải là dấu hiệu cho những điều sắp xảy ra ở Big Apple? Hiện tại mọi dấu hiệu đều tích cực.

  • 13 cầu thủ mà Knicks đã nắm giữ quá lâu
  • Vụ bán thân dự thảo mọi thời đại của New York Knicks bắt đầu từ 5
  • 9 cầu thủ Knicks bỏ cuộc quá sớm
  • 10 sai lầm lớn nhất trong mùa giải trong lịch sử Knicks
  • Xếp hạng 6 trận khởi đầu Knicks tệ nhất kỷ nguyên Carmelo

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *