Người hâm mộ Knicks đập bàn vì thương vụ hoang dã của Julius Randle

Những người hâm mộ New York Knicks đã biết được tại cuộc xổ số dự thảo rằng tổ chức sẽ không có quyền chọn trong NBA Draft 2023 trừ khi văn phòng chính quyết định giao dịch bản nháp. Tỷ lệ xảy ra điều đó dường như không cao, nhưng nó không nên được tính đến.

Mặc dù Knicks hiện không có lượt chọn nào, nhưng điều đó không ngăn người hâm mộ nảy ra ý tưởng dựa trên thứ tự bốc thăm. Trail Blazers có vị trí số 1. 3 trong bản dự thảo năm nay và theo Zach Lowe của ESPN (yêu cầu đăng ký), Portland dự kiến ​​​​sẽ “mua nhiều” lựa chọn này. Tương lai của Damian Lillard với tổ chức là không rõ ràng, vì vậy có khả năng Trail Blazers có thể đổi lựa chọn lấy cầu thủ kỳ cựu chiến thắng ngay bây giờ để lôi kéo Lillard ở lại.

Một người hâm mộ Knicks trên Reddit đã nảy ra một ý tưởng kỳ lạ rằng Portland nên xem xét việc trao đổi vị trí số 1. 3 đến New York nếu Knicks đề nghị Julius Randle trong một thỏa thuận. Đúng là New York có thể đánh đổi Randle trong mùa giải, đặc biệt là với màn trình diễn của anh ấy ở vòng loại trực tiếp, nhưng thật khó để tưởng tượng Trail Blazers lại đánh đổi một lựa chọn cao trong bản nháp cho anh ấy. Đó là một thỏa thuận mà New York sẽ kiếm được 10 trên 10 lần, nhưng Portland thì không.

Người hâm mộ Knicks trên Reddit đã tạo ra giao dịch Julius Randle với Trail Blazers cho vị trí số 1. 3

Nếu Trail Blazers thực hiện giao dịch như vậy với Knicks, toàn bộ văn phòng phía trước của Portland sẽ bị sa thải ngay lập tức. Tổ chức sẽ tốt hơn nếu đổi lấy một cựu binh (không phải Julius Randle) vì Damian Lillard sẽ bước sang tuổi 33 vào mùa hè này và ngay cả khi anh ấy có một mùa giải 2022-23 tốt đẹp, thì thời gian cũng không đứng về phía Trail Blazers.

Lillard đã nói rằng Portland cần phải xây dựng một đội cạnh tranh trong mùa giải này, và chọn một cầu thủ có số 1. 3 sẽ không giúp đạt được những gì người bảo vệ điểm sao muốn.

Giao dịch cho Randle cũng sẽ không khiến Trail Blazers trở thành đối thủ. Anh ấy sẽ bắt đầu một mùa giải mà anh ấy được vinh danh là All-Star lần thứ hai sau ba mùa giải, nhưng Randle đã không cho thấy rằng anh ấy có thể xử lý ánh sáng rực rỡ ở vòng loại trực tiếp.

Hãy hét lên với những người hâm mộ Knicks trên Reddit, những người đang chuẩn bị một giao dịch trái mùa sẽ chỉ có lợi cho New York. Trái tim của bạn đang ở đúng chỗ, nhưng hãy nhớ rằng các đội khác có liên quan cũng phải đồng ý với giao dịch.

9 cầu thủ New York Knicks bỏ cuộc quá sớm

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *