Người hâm mộ Knicks! Đặt cược 1 đô la, giành được 200 đô la cho MỘT TRONG BA!

Knicks hy vọng sẽ cân bằng loạt trận của họ với Heat khi họ trở lại Madison Square Garden cho Ván 2 vào tối nay. New York kiếm được bảy con ba điểm trong Ván một, và bạn đang có một ngày lĩnh lương LỚN nhờ khuyến mãi tuyệt vời ở New Jersey của Bet365: Đặt cược 1 đô la (với khoản đặt cọc 10 đô la), Thắng 200 đô la nếu Knicks kiếm được ít nhất MỘT con ba điểm so với . Nóng bỏng!

Đó là tỷ lệ cược +20000 cho điều mà Knicks làm trong mọi trận đấu năm nay! Dưới đây là cách bắt đầu và yêu cầu ưu đãi đặc biệt này trước mẹo mở đầu:

Mã khuyến mãi Bet365 New Jersey

Nếu bạn đăng ký Bet365, hãy gửi 10 đô la trở lên, sau đó đặt cược ít nhất 1 đô la vào trận Knicks vs. Nhiệt liệt tối nay, bạn sẽ nhận được 200 đô la tiền thưởng cược nếu New York kiếm được ít nhất một con trỏ ba điểm! Ngay cả khi bạn thua cược, bạn vẫn sẽ nhận được 200 đô la!

Để yêu cầu số tiền thắng $200 của bạn, hãy làm theo các bước đơn giản sau:

  1. Đăng ký Bet365 bằng liên kết này (không yêu cầu mã khuyến mãi)
  2. Xác minh danh tính của bạn
  3. Đặt cọc ít nhất $10
  4. Đặt cược $1 trở lên vào bất kỳ trận Knicks vs. Nhiệt

Sau đó, bạn đã thực hiện một phần của bạn! Với điều kiện Knicks kiếm được ít nhất một con trỏ ba điểm, bạn sẽ được ghi có 200 đô la tiền thưởng khi đặt cược của bạn hoàn tất.

Không quan trọng bạn thắng hay thua cược cho chương trình khuyến mãi này. Nếu bạn giành chiến thắng, bạn sẽ nhận được tiền thắng CỘNG THÊM $200. Nếu bạn thua, bạn vẫn sẽ nhận được 200 đô la!

Lưu ý rằng bạn phải gửi ít nhất 10 đô la ngay cả khi lần đặt cược đầu tiên của bạn chỉ là 1 đô la. Đặt cược của bạn cũng phải vào một trò chơi có tỷ lệ cược -500 hoặc cao hơn (-300, -110, +150, v.v.), vì vậy, chỉ cần đặt cược đơn giản vào Knicks để giành chiến thắng là đủ!

Chỉ những người dùng Bet365 mới mới có thể yêu cầu ưu đãi trong thời gian giới hạn này. Đừng bỏ lỡ cơ hội tuyệt vời này để tăng tài khoản ngân hàng của bạn cho vòng loại trực tiếp – hãy đăng ký Bet365 ngay bây giờ!

Trong khi bạn đang ở đó, có một số chương trình khuyến mãi tuyệt vời khác dành cho những người hâm mộ Knicks muốn kiếm được càng nhiều tiền thưởng càng tốt:

Cơ hội trò chơi được làm mới định kỳ và có thể thay đổi.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *