Người hâm mộ Knicks: Hạ nhiệt với 2.500 đô la tại nhà!

Người hâm mộ Knicks có cơ hội duy nhất để loại bỏ Heat đáng sợ vào tối nay nhờ chương trình khuyến mãi FanDuel Sportsbook tuyệt vời dành cho cư dân New York và New Jersey. Sau khoản tiền gửi ban đầu, lần đặt cược đầu tiên của bạn lên tới 2.500 đô la sẽ được FanDuel chi trả và được trả lại dưới dạng tiền đặt cược nếu bạn không thắng!

Điều này có nghĩa là bạn có thể ủng hộ Nuggets vs. The Heat tối nay và có thể thử lại nếu bạn thua! Đây là cách đăng ký trước mẹo mở:

Mã khuyến mại FanDuel New York và New Jersey

Nếu bạn đăng ký FanDuel và gửi từ 10 đô la trở lên, thì lần đặt cược đầu tiên của bạn lên tới 2.500 đô la sẽ được trả lại dưới dạng tín dụng đặt cược nếu bạn thua, cho bạn cơ hội thứ hai nếu cần.

Thực hiện theo các bước sau để nhận tiền thưởng $2.500 của bạn:

  1. Đăng ký FanDuel bằng liên kết này (không yêu cầu mã khuyến mãi)
  2. Xác minh danh tính và vị trí của bạn
  3. Đặt cọc ít nhất $10

Đó là tất cả! Bạn đã sẵn sàng để bắt đầu đặt cược, biết rằng lần đặt cược đầu tiên của bạn (lên đến 2.500 đô la) sẽ được trả lại bằng tiền đặt cược nếu mọi thứ không suôn sẻ.

Với ý nghĩ đó, tôi khuyên bạn nên chơi các trò chơi có tỷ lệ cược cao hơn để tối đa hóa phần thưởng tiềm năng của mình. Cho dù đó là hỗ trợ Nuggets trong các trận đấu hay thậm chí là hỗ trợ của từng người chơi, đây là thời điểm hoàn hảo để nắm lấy cơ hội lớn!

Chỉ những người dùng FanDuel mới mới có thể yêu cầu ưu đãi độc quyền này. Nó sẽ hết hạn sớm, vì vậy hãy tận dụng thời gian này và đăng ký FanDuel ngay bây giờ trước khi quá muộn!

Cách đặt cược vào trận chung kết NBA

Nuggets là một lựa chọn nhẹ nhàng trước Miami và Heat đã liên tục vượt quá mong đợi về khả năng bắn súng của họ trong tất cả các trận playoff.

Điều đó có thể khiến đây trở thành nơi hoàn hảo để bắt đầu cho Denver sau một trận thua, và Nikola Jokic đã thể hiện ấn tượng trong những trận loại trực tiếp này.

Sau khi bạn đăng nhập vào FanDuel và gửi tiền, hãy điều hướng đến phần NBA để tìm các cược yêu thích của bạn cho trò chơi. Xem xét các trận đấu và màn trình diễn mới nhất của người chơi để đảm bảo bạn đặt cược sáng suốt nhất.

Việc có một chương trình khuyến mãi lớn cho một trò chơi lớn như vậy là điều đương nhiên – hãy đăng ký FanDuel và bắt đầu bữa tiệc nào.

Cơ hội trò chơi được làm mới định kỳ và có thể thay đổi.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *