Người hâm mộ Knicks phản ứng với sự khởi đầu tồi tệ trong Ván 3 với Heat

Người hâm mộ New York Knicks đã được tặng ba ngày trọn vẹn giữa Ván 2 và Ván 3. Hóa ra đó lại là một lợi thế cho Jimmy Butler, người đã bỏ lỡ trận đấu hôm thứ Ba vì chấn thương mắt cá. Knicks suýt thua Caleb Martin và Gabe Vincent ở Ván 2, nhưng nhờ nỗ lực của Jalen Brunson và Josh Hart, New York đã hòa 1-1 trong loạt trận này.

Lối chơi của Knicks trong 2 game đầu tiên của trận bán kết không mấy ấn tượng nên người hâm mộ đang hy vọng khởi đầu của Game 3 sẽ khác. Vâng, thực sự khác, nhưng không phải là một cách tốt. New York trông tồi tệ nhất khi tất cả kết hợp lại với nhau trong nửa đầu vì nhiều lý do.

Knicks bắt đầu trò chơi với Julius Randle đi iso với đồng hồ bắn tích tắc, dẫn đến một cú đánh tồi gần như không sượt qua vành. Lần sở hữu thứ hai, Randle bị thổi còi vì phạm lỗi tấn công và RJ Barrett để bóng lật ngược ở lần sở hữu thứ ba. Hóa ra tài sản là một dấu hiệu của những điều sắp tới.

New York sút 16 ăn 47 (34%) từ sân trong hiệp một và chỉ thực hiện được hai trong số 16 nỗ lực ba điểm. Mỗi khi người hâm mộ nghĩ rằng nó không thể tồi tệ hơn nữa, thì nó lại xảy ra.

Twitter của Knicks phản ứng với khởi đầu đáng thất vọng trong trận play-off 3 trước Heat

Mãi cho đến khi hiệp hai còn sáu phút, Knicks mới thực hiện được cú ăn ba đầu tiên của trận đấu nhờ công của Immanuel Quickley.

Đó chắc chắn là điều đáng để ăn mừng và chính Quickley là người đã ghi ba bàn thắng cho New York trong hiệp hai. Điều đáng chú ý là anh ấy đã không chơi chút nào trong quý đầu tiên. Knicks cần cho phép Quickley đạt được một số động lực.

Julius Randle bắn 3/10 trong quý đầu tiên để giành được sáu điểm. Anh ấy đã thêm 9 lần rebound vào con số đó, nhưng nỗ lực của anh ấy ở cả hai đầu còn rất nhiều điều đáng mong đợi. Một lần nữa, để Knicks giành chiến thắng trong loạt trận này, đội sẽ cần Randle. Đó không phải là một dấu hiệu tốt khi anh ấy trông giống như anh ấy muốn ở bất cứ nơi nào khác ngoài Trung tâm Kaseya.

Như thể chứng kiến ​​Knicks thua đậm trong hiệp một là chưa đủ, Tom Thibodeau một lần nữa bị Erik Spoelstra lấn lướt. Người hâm mộ kêu gọi Quentin Grimes tham gia trò chơi vì Heat đã sử dụng cùng một chiến lược đã hiệu quả với họ trong Trò chơi 1 và 2 – để Hart sơ hở và tấn công sơn.

New York chỉ dẫn trước 14 điểm sau giờ nghỉ giải lao, nhưng sẽ tiếp tục là một buổi chiều dài nếu Knicks và Tom Thibodeau không trở lại trong hiệp hai.

3 điều Knicks cần để kiểm soát loạt trận playoff ở Miami

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *