Người hâm mộ Knicks sẽ bị loại khỏi dòng tweet sau trận chung kết của Trae

Đêm thứ Hai là tất cả về Nikola Jokić và Nuggets sau khi họ đánh bại Heat, 4-1, để giành chức vô địch NBA đầu tiên. Người hâm mộ New York Knicks thở phào nhẹ nhõm khi biết rằng Miami sẽ không thể treo cúp Larry O’Brien.

Chứng kiến ​​Denver ăn mừng đã dẫn đến những lời chúc mừng từ các cầu thủ NBA hiện tại và trước đây, bao gồm cả Trae Young. Sau khi tweet rằng Nuggets xứng đáng giành chiến thắng trong trận chung kết, người bảo vệ đã gửi một tweet khác khiến anh ta ngay lập tức trở thành một chú hề trên mạng xã hội.

Young and the Hawks đã lọt vào Vòng chung kết Hội nghị Miền Đông vào năm 2021, cùng năm họ loại Knicks ở vòng đầu tiên, nhưng kể từ đó, họ đã bị loại ở vòng đầu tiên trong các mùa giải liên tiếp. Atlanta đã thắng tổng cộng ba trận playoff trong hai năm qua.

Chắc chắn, bất cứ điều gì cũng có thể xảy ra ở NBA, nhưng có một lý do khiến Twitter có một ngày vui vẻ với dòng tweet của Young về việc Hawks sẽ là người tiếp theo giành chức vô địch.

NBA Twitter chú hề Trae Young sau một tweet hài hước sau trận chung kết NBA

Trae Young có ý định đúng, nhưng có lẽ anh ấy nên suy nghĩ kỹ trước khi công khai những suy nghĩ đó. Người chơi thường có thêm động lực khi xem một đội chiến thắng ăn mừng trên sân khấu lớn nhất của bóng rổ. Tuy nhiên, Young chưa làm được gì nhiều để chứng minh rằng anh ấy xứng đáng đưa Hawks đi xa đến thế. Twitter cũng nghĩ như vậy.

Sau khi sa thải Nate McMillan vào giữa mùa giải, Atlanta đã có được một hợp đồng thuê vững chắc bằng cách đưa Quin Snyder vào. McMillan và Young đã có một số rạn nứt công khai, bao gồm một rạn nứt vào đầu mùa giải 2022-23 dẫn đến việc Young không đến State Farm Arena để xem đội của anh ấy thi đấu với Nuggets. Việc Hawks thả McMillan được coi là một động thái nhằm xoa dịu Young, nhưng Snyder sẽ khó chuẩn bị cho đội của mình cho chức vô địch trong một năm.

Mặc dù Young tin rằng Atlanta sẽ giành được tất cả vào năm 2024, nhưng anh ấy đã bị cuốn vào những tin đồn thương mại. Anh ấy đã được liên kết với các đội như Lakers, những người dự kiến ​​​​sẽ theo đuổi một người bảo vệ quan điểm vào mùa hè này, cho dù đó là Chris Paul, Kyrie Irving hay Young. Có thể khi Young đề cập đến “chúng tôi”, anh ấy đang nói về đội mà anh ấy sẽ đối đầu với mùa giải này. Và không, đội đó không nên là Knicks.

Dù sao, cảm ơn rất nhiều vì sự giải trí, Trae!

9 cầu thủ New York Knicks bỏ cuộc quá sớm

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *