Người hâm mộ nên biết ơn Knicks đã không đổi Evan Fournier

Vài tháng trước, những người hâm mộ New York Knicks mong đợi biết rằng Evan Fournier đã được giao dịch. Thay vào đó, người bảo vệ bắn súng vẫn có tên trong danh sách của New York sau thời hạn giao dịch, ngay cả khi anh ta không thể quay lại vòng quay của Tom Thibodeau.

Fournier kết thúc mùa giải 2022-23 với trung bình 17 phút chỉ sau 27 trận, trong đó có bảy trận thua. Khi anh ấy đá chính trong tất cả 80 trận anh ấy đã chơi trong giai đoạn 2021-22, anh ấy đã có một vai trò hoàn toàn khác ở mùa giải trước sau khi người gác đền năm thứ hai Quentin Grimes thay thế anh ấy trong đội hình xuất phát.

Khi thời hạn giao dịch đến rồi đi, Fournier đã lên Instagram và đăng một bức ảnh phản ánh cảm giác của anh ấy khi ở lại New York. Hóa ra Knicks đã cố gắng gửi Fournier đến Jazz, nhưng đó là một thỏa thuận mà người hâm mộ nên biết ơn vì đã không xảy ra.

Theo Jake Fischer của Yahoo Sports, New York đang cố gắng có được Malik Beasley và Jarred Vanderbilt trong một thỏa thuận có thể dẫn đến việc Fournier ra đi. Knicks đã thể hiện sự quan tâm đến Beasley trước đó và được biết rằng văn phòng chính cũng quan tâm đến anh ấy vào thời hạn chót, nhưng anh ấy và Vanderbilt đã được giao dịch cho Lakers.

Knicks được cho là đang cố gắng trao đổi Evan Fournier trong một gói sẽ đưa Malik Beasley, Jarred Vanderbilt đến New York

Một ngày sau khi Lakers là một phần của giao dịch ba đội đưa Malik Beasley và Jarred Vanderbilt đến Los Angeles, Knicks đã đổi lấy Josh Hart. Anh ấy đã mang đến nguồn năng lượng bùng nổ ngay lập tức khi vào sân từ băng ghế dự bị và giúp đưa New York đến vòng hai của vòng loại trực tiếp. Hart ghi trung bình 10,4 điểm, 7,4 rebounds và 2,2 kiến ​​​​tạo sau mùa giải.

May mắn thay cho Knicks, thương vụ Beasley và Vanderbilt không thành. Hart đã thi đấu xuất sắc ở New York và dự kiến ​​​​sẽ từ chối lựa chọn cầu thủ 2023-24 để ký hợp đồng mới với Knicks. Sau khi được giao dịch vào hai thời hạn trước, Hart đã nói rằng anh ấy muốn biến NYC thành nhà của mình và văn phòng phía trước sẽ rất vui được giúp anh ấy làm điều đó.

Thật tệ cho Evan Fournier, người có thể được trao đổi với một đội mà anh ấy sẽ có thời gian thi đấu để kết thúc mùa giải. Bây giờ anh ấy đang có một hợp đồng sắp hết hạn, hy vọng Fournier sẽ Thực ra có được một giao dịch offseason này. Ngay cả anh ấy cũng biết rằng thời gian của mình ở New York sắp kết thúc.

Người hâm mộ có thể đã rất buồn khi Evan Fournier không được xử lý vào tháng Hai, nhưng tất cả đều có lợi cho Knicks.

9 cầu thủ New York Knicks bỏ cuộc quá sớm

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *