Người hâm mộ New Orleans Pelicans có thể "lên đĩa" vì một lý do tốt

New Orleans Pelicans đã nghĩ ra một cách độc quyền khác để giới thiệu với người hâm mộ của bạn đồng thời gây quỹ vì mục đích chính đáng.

New Orleans Pelicans đã thông báo về cơ hội cho người hâm mộ đấu giá biển số xe độc ​​quyền mang thương hiệu đội sẽ có trên nền tảng Đấu giá NBA bắt đầu từ Thứ Ba, ngày 3 tháng 10 năm 2023 (vì vậy, khi bạn đọc nội dung này, biển số này đã được mở để đấu giá) .

Tùy chọn biển số xe mới mang đến cho người hâm mộ Pelicans một cách khác để thể hiện sự cống hiến của họ cho đội bóng. Biển số có logo và màu sắc của Pelicans Primary Icon. “Đây không chỉ là biển số xe; đó là lời tuyên bố về niềm tự hào, biểu tượng của việc trở thành một phần của gia đình Pelican đầy nhiệt huyết. Các số 2 – 100 sẽ là những con số dành cho người hâm mộ đặt giá thầu,” theo thông cáo báo chí của đội.

Cuộc đấu thầu dự kiến ​​​​sẽ bắt đầu tại Cuộc đấu giá NBA và một số số tiền thu được sẽ dành cho các sáng kiến ​​và nỗ lực không ngừng của đội trong và ngoài sân đấu.

Gayle Benson, Thống đốc New Orleans Pelicans cho biết: “Chúng tôi rất vui mừng được mang đến cho những người hâm mộ tận tâm của mình cơ hội sở hữu biển số xe mang thương hiệu đội độc quyền này”. “Đây là cách để người hâm mộ của chúng tôi thể hiện niềm tự hào về Pelicans của họ ở bất cứ nơi nào họ đến. Quá trình đấu thầu tại Cuộc đấu giá NBA bổ sung thêm yếu tố phấn khích và gắn kết nhằm hỗ trợ các sáng kiến ​​​​môi trường khác nhau của Bờ Vịnh, ý tưởng ban đầu để đặt tên cho đội là Pelicans.”

Các nhà thầu đủ điều kiện cho hành động này phải sở hữu một chiếc xe có quyền sở hữu và đăng ký tại Louisiana. Giá thầu cho mỗi biển số xe sẽ bắt đầu từ 100 USD. Người hâm mộ có thể bắt đầu đấu giá trên trang web Đấu giá NBA lúc 11 giờ sáng ngày 3 tháng 10 năm 2023. Quá trình đấu thầu sẽ kết thúc vào ngày 24 tháng 10 năm 2023, giúp người đặt giá thầu có nhiều thời gian để cạnh tranh cho món đồ sưu tập độc quyền này.

Để biết thêm thông tin về New Orleans Pelicans và các sáng kiến ​​cộng đồng khác nhau của họ, hãy truy cập

Kế tiếp: Người hâm mộ thất vọng với sản phẩm thể thao Bally mới

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *