Người hâm mộ nhiệt có một thuyết âm mưu đáng xấu hổ cho Ván 2

Với nguy cơ bị Miami dẫn trước với tỷ số 0-2, New York Knicks đã có chiến thắng 111-105 trong Ván 2 để gỡ hòa 1-1. The Heat không thành vấn đề nếu không có Jimmy Butler, người bị bong gân mắt cá chân trong Ván 1. Caleb Martin (22 điểm), Gabe Vincent (21 điểm) và Max Strus (17) bước lên Miami và suýt loại New York.

Jalen Brunson và Josh Hart bước lên cho Knicks, ghi 20 trong số 24 điểm cuối cùng của trận đấu cho New York. Brunson được liệt vào danh sách có vấn đề khi tham gia trận đấu với một vết đau ở mắt cá chân phải và anh ấy đã ngồi ngoài trong nửa đầu trận đấu, nhưng như đã làm rất nhiều lần trong mùa giải này, anh ấy đã làm được. Hart đã tự mình hạ gục một số cú đánh lớn và gần như hoàn thành cú đúp ba lần, ghi 14 điểm, 11 rebound và 9 kiến ​​​​tạo trong 33 phút.

Tất nhiên, Scott Foster chịu trách nhiệm cho việc đó, phải không? Nếu bạn đang tự hỏi tôi đang nói về cái gì, thì đó có lẽ là một điều tốt. Sau trận đấu, những người hâm mộ Heat đã quay một đoạn clip Hart cảm ơn Foster và biến nó thành một thứ không phải vậy. Vâng, họ đang cố nói rằng cái mà Scott Foster đứng về phía Knicks.

Những người hâm mộ cuồng nhiệt đưa ra những thuyết âm mưu lố bịch của Josh Hart-refs sau khi Knicks giành chiến thắng

Không mất nhiều thời gian để Josh Hart lên Twitter và xác nhận rằng anh ấy đã cảm ơn mọi trọng tài sau mỗi trận đấu.

Chính những người hâm mộ Miami đã khóc vì Hart chắc hẳn cũng đã bỏ lỡ đoạn clip này của Gabe Vincent sau trận thắng của Heat ở Hiệp 1 clip đó từ màn hình Bam Adebayo rất đáng ngờ.

Việc Vincent cảm ơn trọng tài dễ dàng như thế nào sau chiến thắng hôm Chủ nhật không phù hợp với câu chuyện của những người hâm mộ Heat.

Thành thật mà nói, việc điều hành đã bị nghi ngờ trong giải đấu mùa này. Có thể hiểu được những người hâm mộ Miami đã rất buồn khi Heat bị gọi vì phạm lỗi khi trận đấu còn ba phút khi Knicks đang dẫn trước, 99-96.

Mitchell Robinson đã bị huýt sáo vì phạm lỗi thứ tư trong một pha cản phá rõ ràng trong hiệp hai. Đó không phải là một cuộc gọi quan trọng như cuộc gọi ở trên, nhưng không có thế giới nào mà Scott Foster cố tình ủng hộ New York. Anh ấy là kẻ thù của nhiều đội vì một số lý do.

Những người hâm mộ cuồng nhiệt đã làm “hết sức mình” để khiến Hart trông thật tệ, nhưng không hiệu quả. Hãy tập trung những lời chỉ trích vào trọng tài, người đã bỏ lỡ để bóng sượt qua mép, chứ không phải Josh Hart.

2 Một sai lầm nghiêm trọng trong phòng thủ suýt khiến Knicks thua trận play-off nặng nề

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *