Người hâm mộ sẽ có cơ hội xem Brunson, Hart vào mùa hè này

Nếu Jalen Brunson nghĩ rằng anh ấy sẽ nghỉ thi đấu với Josh Hart trong mùa giải này, thì anh ấy đã nhầm. New York Knicks có hai cầu thủ sẽ đại diện cho Hoa Kỳ tại FIBA ​​​​World Cup 2023 — Brunson và Hart.

Brunson được điền tên vào danh sách vào đầu tháng 6, trong khi Hart là cầu thủ cuối cùng giành được một suất vào đầu tháng Bảy. Knicks và Nets là những đội duy nhất ở NBA mỗi đội có hai cầu thủ trong danh sách Đội tuyển Hoa Kỳ.

Hart rất vui mừng, anh và Brunson sẽ có thể đoàn tụ với Mikal Bridges, đồng đội cũ của Villanova. Sau khi có thông tin cho rằng Donte DiVincenzo đã đồng ý với một hợp đồng 4 năm trị giá 50 triệu đô la với New York trong công ty tự do, Hart đã lên Twitter để tuyển dụng Bridges cho Knicks. Sean Marks và Nets sẽ không đánh đổi ngôi sao trẻ của mình cho đối thủ lớn nhất, nhưng ít nhất cả ba sẽ có thể thi đấu cùng nhau trong mùa hè này.

Jalen Brunson, Josh Hart sẽ đại diện cho Knicks và Đội tuyển Hoa Kỳ tại FIBA ​​​​World Cup

Jalen Brunson, Josh Hart và 10 cầu thủ khác sẽ cố gắng về đích tốt hơn ĐT Mỹ tại FIBA ​​World Cup 2019. Đội kết thúc ở vị trí thứ bảy, vị trí thấp nhất trong lịch sử. Lịch thi đấu năm nay khá ổn định nên người hâm mộ không cần lo lắng về kết quả tương tự sẽ xảy ra.

Người hâm mộ Knicks vẫn phải chờ một thời gian để xem Brunson và Hart thi đấu. Trại huấn luyện sẽ bắt đầu vào ngày 3 tháng 8 và Đội Hoa Kỳ (Bảng C) sẽ chơi trận đầu tiên vào ngày 26 tháng 8 với New Zealand, đội không có cầu thủ NBA đang hoạt động trong danh sách.

Điều quan trọng cần lưu ý là Hart sẽ đủ điều kiện ký gia hạn với New York vào ngày 9 tháng 8 sau khi anh ấy thực hiện tùy chọn cầu thủ trị giá 12,96 triệu đô la của mình cho giai đoạn 2023-24. Mặc dù người ta kỳ vọng rằng Knicks sẽ gia hạn với Hart theo một thỏa thuận có thể trị giá tới 4 năm, 81 triệu đô la, nhưng việc anh ấy tham dự FIBA ​​​​World Cup về cơ bản đảm bảo rằng anh ấy sẽ ký gia hạn.

Người hâm mộ New York sẽ ăn mừng sự gia hạn của một trong những cầu thủ yêu thích của họ bằng cách xem anh ấy và Jalen Brunson thi đấu.

9 cầu thủ New York Knicks bỏ cuộc quá sớm

  • Xuất bản ngày 04/07/2023 lúc 21:00 tối
  • Cập nhật lần cuối vào ngày 04/07/2023 lúc 21:00 PM

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *