Người hâm mộ Timberwolves không phải lo lắng về mối liên hệ của McDaniels

Khi Minnesota Timberwolves chuẩn bị cho trận mở màn trước mùa giải ở Abu Dhabi gặp Mavericks, một trong những chủ đề thảo luận lớn nhất giữa người hâm mộ là khả năng gia hạn hợp đồng với Jaden McDaniels. Hạn chót để sao trẻ của Wolves ký gia hạn là ngày 23/10.

Nhiều người hâm mộ Timberwolves đang hy vọng một thương vụ có thể được hoàn tất sớm hơn. Suy cho cùng, McDaniels là một trong những trụ cột của đội và đang trở thành bạn diễn hoàn hảo bên cạnh Anthony Edwards với khả năng hai chiều vượt trội.

Nhưng ngay cả khi thời hạn sắp đến, người hâm mộ ở Minnesota cũng không cần phải lo lắng. Ngay cả khi không đạt được thỏa thuận vào ngày 23 tháng 10, vẫn có khả năng rất nhỏ McDaniels rời Minnesota.

Fan Timberwolves không phải lo thiếu vắng Jaden McDaniels

Nếu Jaden McDaniels không ký hợp đồng mới vào tuần thứ ba của tháng 10, anh ấy sẽ chính thức trở thành cầu thủ tự do bị hạn chế. Điều này sẽ cho phép anh ấy nhận được những lời đề nghị hợp đồng từ bất kỳ đội nào trong hiệp hội muốn ký hợp đồng với anh ấy.

Một quy định là vì McDaniels là cầu thủ tự do bị hạn chế nên Timberwolves sẽ có khả năng đáp ứng bất kỳ lời đề nghị hợp đồng nào mà anh ấy nhận được. Vì vậy, ngay cả khi một đội khác đề nghị với anh ấy một hợp đồng rất béo bở, Minnesota có thể sẽ phù hợp với hợp đồng và có thể giữ McDaniels.

Chúng ta vừa thấy Devin Vassell của San Antonio Spurs nhận được khoản gia hạn khổng lồ trong 5 năm trị giá 146 triệu đô la. Nhiều khả năng mối liên hệ của Jaden McDaniels với Bầy sói sẽ có quy mô tương đương hoặc thậm chí có thể lớn hơn.

Có thể Minnesota sẽ tận dụng cơ hội này để đánh giá thị trường cho các dịch vụ của McDaniels. Nếu một đội khác không đề nghị mua anh ấy như mong đợi, họ có thể tái ký hợp đồng với anh ấy với giá ưu đãi. Nhưng nếu anh ấy nhận được lời đề nghị như mong đợi, Timberwolves nên chuẩn bị đầy đủ để viết tấm séc đó.

Kế tiếp: 9 cầu thủ được Timberwolves giữ chân quá lâu

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *