Người hâm mộ Timberwolves nhận được xác nhận từ Bruce Brown

Không ai trong tâm trí của họ sẽ đặt câu hỏi rằng Minnesota Timberwolves sẽ có một mùa giải thành công vào năm 2022-23. Sau khi bắt đầu hầu hết năm và đối phó với những mâu thuẫn khác do chấn thương, điều khá đáng chú ý là họ đã kết thúc với thành tích toàn thắng.

Ngay cả khi họ không có đủ thời gian để điều chỉnh đội hình mới sau thời hạn giao dịch, thì Minnesota vẫn là một thế lực đáng gờm. Mặc dù mất đi hai cầu thủ luân phiên chủ chốt, Timberwolves đã khiến nhà vô địch NBA cuối cùng là Denver Nuggets phải thi đấu khó khăn ở vòng đầu tiên của vòng loại trực tiếp.

Người hâm mộ Wolves biết tầm cỡ của đội mà họ có trong tay. Điều đó nói rằng, thật tốt khi được nhắc nhở rằng đôi khi cảm xúc của chúng ta vẫn có giá trị. Đó là lý do tại sao người hâm mộ ở Minnesota sẽ rất phấn khích khi nghe nhà vô địch NBA Bruce Brown nói gì về Timberwolves.

Bruce Brown nói về Minnesota Timberwolves tuần này.

Trên Podcast “Run Your Race”, cựu cầu thủ Denver Nugget Bruce Brown xuất hiện và nói về hành trình giành chức vô địch NBA của đội anh ấy. Anh ấy đi vào chi tiết về trận đấu đầu tiên của Denver với Timberwolves, và đề cập đến mức độ khó để hạ gục họ.

“Thành thật mà nói, tôi muốn nói rằng loạt trận khó khăn nhất của chúng tôi là … Minnesota,” Brown nói. “Họ có những cầu thủ giỏi. Mike Conley, KAT, Ant. Tôi nghĩ đó là loạt trận khó khăn nhất của chúng tôi.” Đây là một tuyên bố quan trọng từ Brown, vì Suns là đội duy nhất có thể hạ Nuggets nhiều hơn một trận trong một loạt trận trong năm nay.

Về cơ bản, Brown lặp lại điều mà nhiều người hâm mộ Timberwolves đã nói trong suốt mùa giải: rằng mặc dù thua trong năm trận, Minnesota vẫn là thách thức lớn nhất đối với các nhà đương kim vô địch NBA. Brown cũng tin tưởng vào giả thuyết rằng Bầy sói có thể đã có cơ hội giành chiến thắng trong loạt trận này nếu không có chấn thương của Jaden McDaniels và Naz Reid.

Những lời của Browns đã xác thực cho người hâm mộ Timberwolves về thành tích của đội.

Lời khen ngợi của Bruce Brown dành cho Timberwolves cũng không dừng lại ở đó. Anh ấy cũng nói về Anthony Edwards và việc ngăn cản anh ấy khó khăn như thế nào. Brown nói: “Tôi có thể nói rằng năm nay, những người chơi khó bảo vệ nhất là Ant và Shai (Gilgeous-Alexander)”.

Người hâm mộ Timberwolves chắc chắn sẽ tôn trọng Bruce Brown hơn sau cuộc phỏng vấn này. Anh ấy tiếp tục khen ngợi khả năng ghi bàn của Edwards ở cả ba cấp độ. Brown đề cập đến cú đánh trượt của Edwards ở cuối Ván 5 của hiệp đầu tiên, nói rằng nó đã thành công.

Khi mùa giải diễn ra, thật thú vị khi thấy những người khác bên ngoài Minnesota nhận ra mức độ tài năng ở Thành phố đôi. Người hâm mộ Wolves có thể tiếp tục tận hưởng khả năng có một mùa giải đặc biệt phía trước.

Kế tiếp: 10 bản hợp đồng miễn phí tồi tệ nhất trong lịch sử Timberwolves
  • Xuất bản ngày 18/07/2023 lúc 21:40 CH
  • Cập nhật lần cuối vào ngày 18/07/2023 lúc 21:40 PM

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *