Người hâm mộ Wolves: Không sao để phấn khích về Leonard Miller

Với mỗi mùa giải mới, có một sự phấn khích đi kèm với một cơ hội mới, một cơ hội để rút ra những bài học của năm ngoái và làm cho mọi thứ trở nên đúng đắn. Và đối với những người hâm mộ Minnesota Timberwolves, có rất nhiều điều phải ‘sửa chữa’ trong năm nay. Sau tất cả sự hào hoa và phấn khích khi trao đổi một gói lớn các lựa chọn và cầu thủ cho Utah Jazz để lấy người bảo vệ vành đai tốt nhất NBA ở trung tâm Rudy Gobert, một loạt chấn thương đã khiến đội không thể thi đấu tốt hơn mùa giải 42-40.

Mặc dù điều đó là đủ để giúp đội giành được suất tham dự NBA Playoff thứ hai liên tiếp, nhưng đó là một mùa giải kém thành công hơn nhiều người mong đợi. Nhưng đó là một bình minh mới cho một mùa giải mới và chúng tôi có những lý do mới để cảm thấy rất lạc quan.

Lý do là gì? Chà, tân binh Leonard Miller mới 19 tuổi, anh ấy có tầm vóc của một trung tâm NBA, kỹ năng xử lý bóng của một hậu vệ quan điểm NBA, và sự hung hãn và những pha phòng ngự của một tiền đạo nhỏ NBA:


Thật tuyệt khi cảm thấy hào hứng và lạc quan về một tân binh mới trong đội Timberwolves phải không? Nó chắc chắn bổ sung một số điều hấp dẫn và mới lạ vào cốt lõi giống như Vòng NBA 2023. Mặc dù tính liên tục là quan trọng đối với cơ hội của Timberwolves năm nay, nhưng Leonard Miller đã thêm một số gia vị vào đội hình và luân chuyển thông thường của Timberwolves.

Leonard Miller có sự thăng tiến nghiêm trọng tại NBA

Giám đốc điều hành của Minnesota Timberwolves nói gì về anh chàng? Cho đến nay, anh ấy kiểm tra tất cả các hộp.

Vâng, tân binh Leonard Miller rất giỏi. Nhưng tại sao lại trêu chọc bạn bằng một chút lối chơi của anh ấy, khi chúng tôi có thể chia sẻ 11 phút phân tích video của anh ấy?

Bị lạc trong một số đánh giá này là thực tế, giống như ngôi sao đang lên Anthony Edwards, Leonard Miller chỉ mới 19 tuổi. Điều đó có nghĩa là nếu anh ấy chơi lâu như người bảo vệ quan điểm kỳ cựu Mike Conley Jr., anh ấy sẽ có 16 năm thi đấu tại các mùa giải NBA phía trước.

Mặc dù còn quá sớm để mong đợi sự nghiệp kéo dài 16 mùa giải của Miller, nhưng có rất nhiều dấu hiệu cho thấy anh ấy sẽ không chỉ ngồi dự bị trong mùa giải này. Anh ấy có thể bật lại, ghi bàn và xử lý bóng rổ, và anh ấy có mặt trên khắp sân bóng rổ.

nóng: Cấp độ giao dịch: Giao dịch ở Mock Town dẫn đến việc Rockets bị bắt rất nhiều

Minnesota Timberwolves có thể đặt mục tiêu lọt vào NBA Playoffs 2024, nhưng vẫn có chỗ cho một tân binh tài năng như Leonard Miller góp mặt. Tôi, đối với một người, nghĩ rằng anh ấy sẽ làm điều đó.

  • Xuất bản ngày 19/07/2023 lúc 18:00 chiều
  • Cập nhật lần cuối vào ngày 19/07/2023 lúc 18:00 PM

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *