Người thắng và kẻ thua Timberwolves lần đầu tiên ký hợp đồng với NBA FA

Minnesota Timberwolves đã được liên kết với cựu PG Bruce Brown của Denver Nuggets, PG hiện tại của Washington Wizards, Monte Morris và Deion Wright, Milwaukee Bucks PG Jevon Carter, và thậm chí cả cựu PG của Los Angeles Lakers, Dennis Schroder. Và Timberwolves đã không lãng phí thời gian để thêm vào danh sách của họ ngay lập tức lúc 5:00 chiều theo giờ CT, ngày khai mạc thị trường Đại lý miễn phí NBA 2023. Đó là Brown.

sai. . . nghĩa là, cựu tiền đạo nhỏ của Los Angeles Lakers, Troy Brown Jr. Vậy chúng ta biết gì về anh ấy?


Troy Brown Jr. là một cầu thủ trẻ và đang tiến bộ của NBA, cao 6 foot 6, nặng 215 pound và đã thấy vai trò của mình được mở rộng khi trưởng thành. Anh ấy đã chơi 76 trận cho Lakers mùa trước, bắt đầu ở 45 trận trong số đó. Và mặc dù anh ấy không nhiệt tình trong việc ghi điểm trên bảng, nhưng anh ấy có độ chính xác tuyệt vời về đường ngắm trong các cú đánh vòng ngoài của mình, tiêu hao chúng ở mức 38,1%. Dòng thống kê của anh ấy cho mùa giải trước là:

24,5 MPG | 7.1 PPG | Game nhập vai 4.1 | 1.3APG | 0,8 SPG | 0,2 BPG

Mặc dù bạn có thể không thấy Troy Brown Jr. với tư cách là một bản hợp đồng đại lý tự do bom tấn, cần lưu ý rằng Timberwolves không bổ sung các cá nhân mà đang tập hợp một đội hình hoàn chỉnh có khả năng vô địch NBA.

Những người thua cuộc đã ký vào đây:

Hoàng tử Kim Ngưu rõ ràng là kẻ thua cuộc trong chuyện này. Prince bắn cùng 38,1 phần trăm từ chu vi và có thời lượng chơi gần như tương đương ở 22,1 MPG, nhưng chỉ có thể đạt mức trung bình 2,4 RPG. Đây là số liệu thống kê của Prince trong mùa giải trước, xuất hiện trong 54 trận và chỉ bắt đầu 4 trận:

22,1 MPG | 9.1 PPG | Game nhập vai 2.4 | 1.6APG | 0,5 SPG | 0,3 BPG

Rõ ràng, trong kế hoạch lớn của đội hình Minnesota Timberwolves, Chủ tịch Tim Connelly sẵn sàng hy sinh những gì Prince có thể đắt hơn để có được một cầu thủ giỏi hơn, Brown Jr.

Người chiến thắng chữ ký này:

Troy Brown Jr. là người chiến thắng rõ ràng, khi anh ấy rời Los Angeles Lakers và ngay lập tức được bổ sung vào một đội hình NBA khác, Minnesota Timberwolves, đội được cho là sẽ trở lại NBA Playoffs. Brown là một hậu vệ giỏi hơn Prince, và đó rõ ràng là trọng tâm trong danh sách 2023-24 của Minnesota Timberwolves.

Jordan McLaughlin là một người chiến thắng khác của chữ ký này. Ngay cả khi anh ấy không đạt được nhiều hơn mong đợi, thì niềm tin ban đầu từ tiền tệ đã xóa của Timberwolves là đội sẽ theo đuổi một phương án dự phòng bảo vệ điểm vững chắc. Giờ đây, với sự có mặt của Troy Brown Jr., ngân sách Timberwolves dành cho một người bảo vệ điểm khác đã giảm đi.

Với sự hiện diện của Troy Brown Jr, đó là một vị trí trong đội hình ít hơn để Timberwolves lấp đầy. Bây giờ, Timberwolves phải chuyển sang bảo vệ điểm. Bạn cảm thấy thế nào về việc ký kết đại lý miễn phí đầu tiên này? ít kích thích? Như hy vọng? Tốt hơn so với dự kiến? Nói với chúng tôi. . .

  • Xuất bản ngày 30/06/2023 lúc 23:51 CH
  • Cập nhật lần cuối vào ngày 30/06/2023 lúc 23:51 PM

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *