Người trong cuộc của Knicks cung cấp bản cập nhật đại lý miễn phí sâu sắc

Cũng giống như NBA Draft 2023, New York Knicks im hơi lặng tiếng trong ngày đầu tiên được tự do đại lý. Người hâm mộ háo hức chờ đợi thông báo từ Adrian Wojnarowski hoặc Shams Charania rằng Donte DiVincenzo đã ký hợp đồng với Knicks, nhưng hàng giờ trôi qua mà không có thông tin cập nhật.

Trước khi bắt đầu đại lý tự do, có thông tin cho rằng DiVincenzo đã tổ chức tổng cộng bốn cuộc họp dự kiến ​​vào thứ Sáu và thứ Bảy. Knicks đã được coi là đội yêu thích (yêu cầu đăng ký) cho nhà vô địch Villanova, nhưng sự im lặng đã chứng minh rằng anh ấy cần thời gian để quyết định.

Ian Begley của SNY đã báo cáo vào tối thứ Sáu rằng DiVincenzo có thể có một hoặc hai cuộc họp được lên lịch vào Chủ nhật, nghĩa là thứ Bảy có thể đến và đi mà không có quyết định nào về nó. Begley lưu ý rằng nếu người gác đền nhận được lời đề nghị lớn hơn từ một đội khác, DiVincenzo sẽ ký hợp đồng ở đó, nhưng nếu lời đề nghị đó ít hơn những gì New York có thể mang lại cho anh ta, anh ta có thể bị Knicks lung lay vì Jalen Brunson và Josh Hart.

Mục tiêu đại lý miễn phí của New York Knicks Donte DiVincenzo vẫn có mặt trên thị trường

Do Josh Hart quyết định chọn tùy chọn 12,96 triệu đô la, Knicks có thể cung cấp cho Donte DiVincenzo 12,4 triệu đô la vào năm 2023-24.

New York có thứ mà không đội nào khác có – Jalen Brunson và Josh Hart. Bộ ba đã cùng nhau giành chức vô địch quốc gia tại Villanova vào năm 2016, sau đó Brunson và DiVincenzo giành chức vô địch khác vào năm 2018, một năm sau khi Hart được nhập ngũ. Brunson và DiVincenzo đã quen nhau và trong một lần xuất hiện trên podcast gần đây, người gốc Delaware nói rằng anh và Brunson vẫn là bạn tốt.

Ngoài mối quan hệ của anh ấy với Brunson và Hart, DiVincenzo sẽ bổ sung khả năng bắn súng rất cần thiết vào danh sách của New York. Anh ấy đã bắn đạt tỷ lệ cao nhất trong sự nghiệp là 38,7% trong ba mùa giải qua ở Golden State và là vận động viên bắn ba điểm đạt 36,2% trong sự nghiệp. Tom Thibodeau rất hài lòng, DiVincenzo là một hậu vệ và tiền vệ tấn công giỏi. Giống như Hart, năng lượng mà DiVincenzo mang đến cho trận đấu là vô giá.

Nếu Knicks ký hợp đồng với DiVincenzo mà không thực hiện thay đổi đội hình khác trước, điều đó sẽ khiến số người luân chuyển của New York là 10. Tom Thibodeau và Knicks đã thành công với việc luân phiên 9 người ở mùa giải trước. Để xóa điểm xoay vòng, New York có thể giao dịch Obi Toppin. Tiền đạo 25 tuổi này đã được liên kết với Pacers trong các cuộc đàm phán thương mại.

Ian Begley nói thêm rằng DiVincenzo sẽ ký hợp đồng với Knicks nếu “mọi thứ diễn ra tốt đẹp”, vì vậy người hâm mộ không nên hoang mang về việc New York chưa chuyển đi.

Hôm nay sẽ là ngày Donte DiVincenzo ký thỏa thuận với Knicks?

7 bản hợp đồng miễn phí tồi tệ nhất trong lịch sử New York Knicks

  • Xuất bản ngày 01/07/2023 lúc 12:00 trưa
  • Cập nhật lần cuối vào ngày 01/07/2023 lúc 12:00 chiều

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *