Người trong cuộc đưa ra tin sốt dẻo về tương lai của Khris Middleton trong MKE

Ưu tiên quan trọng nhất đối với Milwaukee Bucks trong mùa giải này là giữ chân hai cầu thủ hàng đầu của họ là Khris Middleton và Brook Lopez, cả hai đều đủ điều kiện tham gia đại lý miễn phí NBA.

Không có gì bí mật khi Bucks muốn giữ cả hai, và một báo cáo mới xác nhận rằng Middleton được cho là sẽ gắn bó. Theo Jake Fischer, người trong cuộc của Yahoo Sport NBA, một số giám đốc điều hành tin rằng Middleton sẽ ở lại với Milwaukee trong một thỏa thuận dài hạn hoàn toàn mới.

Tin đồn NBA: Người trong cuộc tiết lộ thông tin lớn về tương lai của Khris Middleton với Bucks

Mặc dù một số người muốn thấy văn phòng phía trước đón nhận một kỷ nguyên mới của bóng rổ MKE và cắt đứt quan hệ với một số cựu binh của họ để trẻ hơn, nhưng điều đó nói dễ hơn làm rất nhiều. Nếu Bucks để Middleton ra đi mà không có gì, thì đó sẽ là một thảm họa thực sự, xét đến mức độ hạn chế của kho tài sản của họ để cải thiện đội hình. Một dấu hiệu và giao dịch gần như không thể xảy ra, và thậm chí sau đó, thật khó để tưởng tượng Bucks sẽ nhận được bất cứ điều gì lớn lao, vì các dấu hiệu và giao dịch thường được làm nổi bật. Giữ Middleton trong một thỏa thuận mới là động thái lý tưởng ở đây đối với Milwaukee.

Bất chấp chấn thương đã hạn chế anh ấy trong phần lớn mùa giải, Middleton đã cho thấy rằng anh ấy vẫn có thể trở thành một cầu thủ đẳng cấp cao khi khỏe mạnh. Mặc dù anh ấy không hoàn hảo, nhưng anh ấy là một trong số ít Bucks chưa hoàn toàn biến mất trong Vòng loại trực tiếp NBA 2023. Nếu Middleton có một mùa giải hợp pháp mà không cần phẫu thuật để ngăn chặn điều đó, anh ấy có thể trở lại phong độ thực sự vào đầu NBA 2023 mùa.

Nhiều khả năng, Bucks sẽ trả cho Khris Middleton, 31 tuổi, một mức lương lớn, nhưng sẽ rất thú vị để xem mức lương bao nhiêu và trong bao nhiêu năm. Ngoài ra, đội cũng sẽ cần cố gắng khóa chặt Brook Lopez, vì nhiều đội khác chắc chắn sẽ muốn có được anh ta. Tuy nhiên, sẽ không ngạc nhiên nếu cả Middleton và Lopez vẫn đang khoác áo Bucks vào thời điểm mùa giải tới bắt đầu. Nó sẽ không rẻ, nhưng đó là cái giá của sự tranh chấp ở NBA ngày nay.

Kế tiếp: Đánh giá hành vi chơi xấu Bleacher Report Kenrich Williams đổi lấy Bucks

Hãy theo dõi để biết thêm phân tích và tin đồn về Milwaukee Bucks trong mùa giải này.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *