Người trong cuộc NBA đưa ra những cập nhật lạc quan về Giannis

NBA Playoffs đã có một khởi đầu tồi tệ cho Milwaukee Bucks sau khi siêu sao tiền đạo Giannis Antetokounmpo rời Ván 1 vì chấn thương lưng.

Sau trận thua Miami Heat, HLV Mike Budenholzer nói với các phóng viên rằng Antetokounmpo đã chụp X-quang, kết quả không có vấn đề gì. Budenholzer nói rằng Bucks sẽ xem cảm giác của Freak Hy Lạp về phía trước và đã có những cập nhật tích cực vào sáng nay. Theo Shams Charania của The Athletic, có niềm tin rằng Giannis sẽ có mặt cho Trò chơi 3 Thứ Tư. Người trong cuộc nói thêm rằng Antetokounmpo thực sự đang phải đối mặt với chứng khó chịu không chỉ ở lưng mà còn ở cổ tay, điều này đã được biết đến từ lâu nhưng có ý định bác bỏ.

Những người trong cuộc NBA đưa ra cập nhật lạc quan về tình trạng của Giannis Antetokounmpo

Đây là một tin tốt vì điều đó có nghĩa là Antetokounmpo có thể đã cảm thấy tốt hơn mặc dù có một số khó chịu kéo dài và chỉ có thể thuyên giảm theo thời gian. Kẻ quái dị Hy Lạp luôn là một kẻ cứng rắn và có lẽ anh ta sẽ làm điều đó một lần nữa ở đây. Điều đó giúp Bucks có hai ngày nghỉ trọn vẹn trước Ván 2, giúp Antetokounmpo có thêm thời gian để hồi phục và chữa lành.

Hiện tại, Bucks cần tập luyện và nhìn lại những gì đã xảy ra ở Ván 1 để chuẩn bị cho Ván 2. Việc có Antetokounmpo trong hơn 11 phút chắc chắn sẽ giúp ích, nhưng sẽ còn nhiều hơn thế. Bucks thấy mình bị dẫn trước 0-1 để bắt đầu vòng loại trực tiếp, đây không phải là lãnh thổ xa lạ trong ký ức gần đây. Dưới sự dẫn dắt của Huấn luyện viên Budenholzer, Bucks đang dẫn trước 5-7 trong Ván 1 của trận playoff, vì vậy đây là điều mà đội có thể phục hồi.

Khi những chấn thương này kéo dài, những người như Jrue Holiday, Khris Middleton, Brook Lopez và một số cầu thủ đóng vai trò quan trọng trong đội phải tăng cường để giảm bớt một số khối lượng công việc của Antetokounmpo trong tương lai. Mọi chuyện bắt đầu với việc Bucks bắt đầu trận đấu với cường độ cao hơn ở cả hai đầu bóng.

Kế tiếp: 3 nhân tố X trong loạt trận đầu tiên của Milwaukee Bucks với Miami Heat

Hãy theo dõi trận đấu quan trọng trong Game 2 giữa Bucks và Heat vào thứ Tư tới. Hy vọng rằng Antetokounmpo sẽ trở lại sân đấu và khỏe mạnh cho trận đấu quan trọng đó khi Bucks tìm cách cải thiện loạt trận này.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *