Người trong cuộc NBA tiết lộ 3 đội có thể theo đuổi Derrick Rose

Trong một tin tức ít gây ngạc nhiên nhất về mùa giải cho đến nay, New York Knicks đã từ chối lựa chọn cầu thủ trị giá 15,6 triệu đô la của Derrick Rose cho giai đoạn 2023-24. Người gác đền 34 tuổi sẽ là cầu thủ tự do không hạn chế.

Có một số con đường khác nhau mà Rose có thể đi, trong đó có một con đường đưa anh ta trở lại New York với một lời đề nghị rẻ hơn. Tuy nhiên, thay vì đứng ngoài vòng quay của Tom Thibodeau, Rose có thể chọn tham gia một đội mà anh ấy sẽ là người đóng góp trên sân.

Người trong cuộc NBA Marc Stein báo cáo (yêu cầu đăng ký) rằng Phoenix, Milwaukee và Chicago dự kiến ​​​​sẽ theo đuổi Rose trong cơ quan miễn phí. Hai trong số ba đội sẽ cho người bảo vệ cơ hội tốt để giành chiến thắng trong trận đấu đầu tiên của anh ấy, trong khi đội còn lại sẽ cho phép anh ấy trở về nhà nơi bắt đầu sự nghiệp NBA của anh ấy.

Suns, Bucks, Bulls được liệt kê là những đội có thể theo đuổi Derrick Rose từ Knicks

Cả ba đội đều đã được liên kết với Derrick Rose trong quá khứ, với việc Bucks được cho là quan tâm đến việc giao dịch với anh ấy trước thời hạn tháng Hai. Khi có tin đồn rằng Knicks có thể mua lại hợp đồng của Rose sau thời hạn, Suns được cho là một trong những tiềm năng hạ cánh của cựu MVP.

Rose có thể chơi với MVP hai lần Giannis Antetokounmpo ở Milwaukee dưới sự dẫn dắt của huấn luyện viên trưởng mới Adrian Griffin, hoặc gia nhập một đội Suns đã dốc toàn lực để theo đuổi danh hiệu đầu tiên dưới thời huấn luyện viên trưởng mới Frank Vogel. Những người hâm mộ Bulls muốn Rose trở lại Chicago, nhưng sự không chắc chắn của tổ chức có thể đủ để ngăn cản người bảo vệ. Rốt cuộc, Bulls cuối cùng cũng có thể quyết định bắt đầu phá bỏ mọi thứ trong mùa giải này.

Knicks đánh giá cao Rose, vì vậy nếu anh ấy không ký hợp đồng ở nơi khác, cựu binh này có thể trở lại New York trong một mùa giải khác. Tuy nhiên, thật an toàn khi nói rằng những người hâm mộ Knicks muốn thấy Derrick Rose có cơ hội giành được một chiếc nhẫn.

Dự đoán nơi mọi cầu thủ tự do của New York Knicks sẽ thi đấu vào năm 2023-24

  • Xuất bản ngày 27/06/2023 lúc 23:00 chiều
  • Cập nhật lần cuối vào ngày 27/06/2023 lúc 3:12 chiều

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *