Người trong cuộc nhấn mạnh tầm quan trọng của Ngày Truyền thông đối với các mục tiêu tiềm năng

Vấn đề không phải là liệu mục tiêu giao dịch tiềm năng của New York Knicks có ký gia hạn với đội của anh ấy trước khi mùa giải mới bắt đầu hay không mà là liệu anh ấy có làm như vậy vào mùa hè tới hay không.

Đáng lẽ Knicks phải là đội giao dịch Donovan Mitchell trong mùa giải trước, nhưng mức giá của Danny Ainge đã giết chết New York. Thay vào đó, Cleveland đã gửi cho Utah ba lượt chọn ở vòng đầu tiên không được bảo vệ. Trong khi người hâm mộ Cavaliers hy vọng trận đấu có thể kết thúc có hậu thì tương lai của hậu vệ 27 tuổi này vẫn chưa chắc chắn.

Mitchell đã đủ điều kiện để ký gia hạn, nhưng như Brian Windhorst của ESPN đã nói nhiều lần trong suốt mùa giải, khả năng anh ấy làm như vậy là rất ít. Không giống như Giannis Antetokounmpo, Mitchell chưa bao giờ công khai gây áp lực với Cleveland, nhưng đội vẫn cần phải cảm nhận sức nóng.

Windhorst nhắc lại rằng ông không tin việc gia hạn của Mitchell sẽ diễn ra trên ấn bản NBA Today hôm thứ Năm. Anh ấy nói thêm rằng Ngày Truyền thông của Cavaliers sẽ rất thú vị vì nó sẽ tiết lộ cách các lính canh quyết định giải quyết những câu hỏi không thể tránh khỏi liên quan đến kết nối.

Các mục tiêu giao dịch tiềm năng của Knicks có ký hợp đồng gia hạn với Cavaliers không?

Như Brian Windhorst đã lưu ý, Donovan Mitchell là một chuyên gia thực sự trong suốt thời gian ở Utah, thậm chí cho đến cuối 5 năm ở đó. Anh ấy chưa công khai yêu cầu giao dịch và trong suốt mùa hè, anh ấy cũng không tuyên bố rõ ràng rằng mình muốn chơi cho Knicks. Tuy nhiên, kể từ khi được giao dịch, Mitchell cho biết anh nghĩ mình sẽ đến New York.

Chỉ vì Knicks không hoàn toàn chú ý đến Mitchell không có nghĩa là tin đồn đã chấm dứt. Nếu anh ấy không ký gia hạn vào mùa hè này, sẽ không có gì đáng ngạc nhiên, đặc biệt là vì anh ấy không đủ điều kiện tham gia supermax kể từ khi được giao dịch.

Mitchell có thể ký gia hạn dài hạn để ở lại Cleveland, tùy thuộc vào mùa giải 2023-24 của Cavaliers diễn ra như thế nào. Nếu điều đó không xảy ra, anh ấy có thể gia nhập công ty tự do vào mùa giải tới nếu anh ấy từ chối lựa chọn cầu thủ trị giá 37 triệu đô la cho năm 2025-26.

Trước khi mọi chuyện đi đến thời điểm đó, Cavaliers nên nghiêm túc xem xét việc giao dịch anh ta thay vì để anh ta ra đi mà không có gì.

Đoán xem đội nào có thể tham gia và có được Mitchell với giá thấp hơn những gì họ nhận được vào năm 2022? Knicks bị chỉ trích vì “mất” một ngôi sao khác, nhưng việc văn phòng chính từ chối đáp ứng mức giá của Ainge có vẻ còn thiên tài hơn.

Donovan Mitchell vẫn chưa nói rõ rằng anh ấy muốn về nhà để chơi cho New York, nhưng có thể chắc chắn rằng anh ấy sẽ chớp lấy cơ hội.

  • 13 cầu thủ mà Knicks đã nắm giữ quá lâu
  • Vụ bán thân dự thảo mọi thời đại của New York Knicks bắt đầu từ 5
  • 9 cầu thủ Knicks bỏ cuộc quá sớm
  • 10 sai lầm lớn nhất trong mùa giải trong lịch sử Knicks
  • Xếp hạng 6 trận khởi đầu Knicks tệ nhất kỷ nguyên Carmelo

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *