Người trong cuộc tiết lộ thông tin về tình trạng tìm kiếm huấn luyện viên của Bucks

Việc tìm kiếm một huấn luyện viên trưởng mới của Milwaukee Bucks đang diễn ra sôi nổi, những tin đồn mới cho thấy.

Trong vài ngày qua, các ứng viên đã đến phỏng vấn cho buổi khai mạc, và nhiều hơn nữa đang chờ đợi. Các báo cáo về cách các cuộc phỏng vấn đó diễn ra và cách văn phòng chính nhìn nhận một số ứng viên đã xuất hiện, vì vậy đã đến lúc tìm hiểu sâu hơn về một số tin đồn.

Những người trong cuộc NBA tiết lộ thông tin mới về tình trạng tìm kiếm huấn luyện viên của Bucks

Người trong cuộc của Yahoo Sports, Jake Fischer, gần đây đã phát hành một phần đầy thông tin tình báo về cuộc tìm kiếm của Bucks và nó chứa đầy những mẩu tin thú vị. Trước hết, Fischer tuyên bố rằng đội không vội tìm huấn luyện viên trưởng tiếp theo của họ. Điều này không có gì đáng ngạc nhiên, vì chúng đã được liên kết với hơn một chục cái tên cho đến thời điểm này và không hề chậm lại.

Fischer cũng lưu ý rằng Monty Williams, người vừa được Phoenix Suns cho ra mắt, dự kiến ​​sẽ đóng vai trò quan trọng trong quá trình ra quyết định của Milwaukee. Rõ ràng là Bucks yêu Williams, vì vậy không quá lời khi gọi anh ấy là người dẫn đầu cho hợp đồng biểu diễn ngay bây giờ. Anh ấy cũng là một ứng cử viên cho trận mở màn của Philadelphia 76ers, vì vậy Bucks sẽ không đơn độc trong việc cố gắng hạ cánh anh ấy.

Thật thú vị, Fischer cũng báo cáo rằng Scott Brooks đã để lại ấn tượng mạnh mẽ trong cuộc phỏng vấn của anh ấy với nhóm. Brooks không nằm trong danh sách mong muốn của nhiều người, vì vậy sẽ rất thú vị khi nghe những gì anh ấy nói trong cuộc phỏng vấn. Trợ lý của Portland Trail Blazers là một cái tên ít được chú ý trong cuộc tìm kiếm huấn luyện viên này sau khi tin tức mới nhất này được đưa ra.

Charles Lee, người đã từng là trợ lý của Mike Budenholzer trong nhiều năm, dự kiến ​​sẽ được cân nhắc nghiêm túc cho việc mở màn. Chắc chắn sẽ rất thú vị nếu Bucks đi cùng với huấn luyện viên trưởng Mike Budenholzer sau khi để anh ta ra đi, nhưng nhiều người dường như muốn Bucks xóa sổ hoàn toàn đội hình và bắt đầu với một tiếng nói hoàn toàn mới.

Cuối cùng, Bucks dự kiến ​​​​sẽ phỏng vấn Will Weaver, huấn luyện viên trưởng của Paris Basketball LNB Pro A. Có thể nói rằng Bucks đang thể hiện một cách an toàn. chiều rộng trong sạch với những ứng viên này.

Kế tiếp: 3 sự thay thế tiềm năng cho Jevon Carter cho Bucks trong công ty tự do NBA

Hãy theo dõi để biết thêm phân tích về Milwaukee Bucks.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *