Nhà phân tích của ESPN gọi Barrett nên chọn Zion Williamson

Sau những tranh cãi gần đây xung quanh Nhà phân tích Ja Morant của ESPN Stephen A Smith đã có điều này để nói về 3 lựa chọn hàng đầu của Dự thảo NBA 2019:

“Giữa cơ thể của Zion Williamson và sự ngu ngốc của Ja Morant, RJ Barrett có thể là lựa chọn tốt nhất.”

Đối với những người không biết, Morant đã bị Memphis Grizzlies đình chỉ vô thời hạn sau khi một video trên Instagram xuất hiện vào cuối tuần của Morant cầm súng. Nhóm nghiên cứu hiện đang điều tra các tình huống của vụ việc.

Với sự phát triển mới đó và siêu sao Zion Williamson của New Orleans Pelicans đã bỏ lỡ 135 trận đấu thường xuyên trong mùa giải trong hai năm qua, Smith (một người hâm mộ lâu năm của New York Knicks) cảm thấy buộc phải đưa ra một tuyên bố táo bạo về những gì dường như là một trong ba lựa chọn hàng đầu. , RJ Barret.

Barrett đã rất xuất sắc khi bắt đầu sự nghiệp của mình, xuất hiện trong 271 trận đấu và đạt trung bình 18,1 PPG/5,4 RPG/2,8 APG trong bốn năm đầu tiên của sự nghiệp. Không có sự thiếu tôn trọng nào đối với anh ấy cả, nhưng những lời nhận xét của Smith vẫn chưa đúng.

Bất chấp sự cấp bách bao quanh giai đoạn đầu của sự nghiệp, khi Morant và Williamson có mặt trên sân, họ không có gì là ngoạn mục. Giữa hai người họ đã có bốn suất All-Star. Và nếu họ có thể ở lại võ đài, gần như chắc chắn rằng số lượng giữa họ sẽ chỉ tăng lên.

Mặc dù Barrett đã đưa ra một số chỉ số đáng chú ý và đóng vai trò quan trọng trong chiến thắng ở loạt trận đầu tiên của Knicks trước Cleveland Cavaliers, nhưng vẫn chưa biết liệu anh ấy có bao giờ đạt được cấp độ All-Star mà các bạn cùng lớp của anh ấy đang hoạt động hay không.

Điểm có giá trị ở chỗ, nếu những vấn đề này (tại tòa án trong trường hợp của Williamson và ngoài tòa án trong trường hợp của Morant) kết thúc sự nghiệp của họ trong vài năm tới, thì sản phẩm của Barrett sẽ tồn tại trong một thập kỷ rưỡi hoặc chắc chắn vượt xa sự sáng chói ngắn ngủi của chúng.

Nhưng chúng ta đã thảo luận về cách những ngôi sao hiện đại như Joel Embiid đã có thể vượt qua những chấn thương đầu sự nghiệp để phát huy hết tiềm năng của họ với tư cách là những triển vọng. Và trong trường hợp của Morant, mặc dù cho đến thời điểm này anh ta đã hành động một cách nguy hiểm và vô trách nhiệm, nhưng anh ta vẫn còn trẻ và có rất nhiều cơ hội để trưởng thành và chuộc lỗi.

Vì vậy, vâng, mùa giải này đã tiết lộ một số lo ngại thực sự về tác động lâu dài của Morant và Williamson trong giải đấu. Nhưng nếu họ có thể vượt qua những trở ngại này, chắc chắn họ vẫn là những lựa chọn phù hợp ở vị trí một và hai của NBA Draft 2019.

Kế tiếp: 3 sai lầm Pelicans cần tránh trong mùa hè này

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *