Nhà vô địch đơn NBA Jaren Jackson Jr.

Ngay cả khi Ja Morant thực sự được phép tham gia các cuộc tập trận và luyện tập của đội trong những tháng tới, Memphis Grizzlies vẫn sẽ phải chơi 25 trận đầu tiên của chiến dịch 2023-24 mà không có người bảo vệ siêu sao của họ trong khi anh ấy phải đối mặt với án treo giò do liên đoàn đưa ra. .

Trong giai đoạn này, nhiều người đã để mắt đến Desmond Bane mới được gia hạn gần đây để trở thành sự lựa chọn đầu tiên của câu lạc bộ, và đến lượt nó, tiến một bước từ việc được coi là một cầu thủ đang trên đà trở thành một ngôi sao thực sự.

Tuy nhiên, trong lần xuất hiện gần đây tại NBA hôm nay ESPNcựu ông lớn và nhà vô địch NBA năm 2008 Kendrick Perkins đã chọn Jaren Jackson Jr. là cầu thủ mà anh ấy tin rằng cần phải cải thiện nhiều nhất trong thời gian Morant vắng mặt đầu mùa giải.

Kendrick Perkins đã gọi Jaren Jackson Jr. với tư cách là một cầu thủ Grizzlies phải cải thiện

“Tôi đang nhìn Jaren Jackson Jr. và tôi đã nói, chờ đã – Cầu thủ phòng ngự của năm năm ngoái, NBA All-Star. Tôi thấy anh ấy trung bình khoảng 22 hoặc 25 [points] Một đêm nọ, hãy ra ngoài đó và lấy khoảng 10 đến 12 tấm ván rồi neo giữ hàng phòng ngự đó và trở thành cầu thủ xuất sắc nhất trong đội cho đến khi Ja Morant trở lại,” Perkins nói.

Như Perkins gợi ý, Jackson nhận thấy mình đang trải qua mùa giải tốt nhất trong sự nghiệp kéo dài sáu năm sắp diễn ra của mình với Grizzlies, khi anh ấy đạt được điểm trung bình tổng thể ấn tượng là 18,6 điểm, 6,8 rebounds và 3,0 block trên 50,6% sút từ sân và 35,5% chụp từ bên trong.

Trong phân đoạn của mình, Perkins cũng sẽ đưa ra một dự đoán táo bạo rằng Memphis sẽ kết thúc mùa giải thông thường với một lượt chọn ở đâu đó trong khoảng từ bảy đến mười, do đó buộc họ phải tham gia Giải đấu khởi động năm 2024.

Lý do: “Phương Tây rất chồng chất”.

Tất nhiên, kỳ đại hội có vẻ không khác mấy so với mùa giải trước khi Taylor Jenkins giúp câu lạc bộ về đích thứ hai liên tiếp với tư cách là hạt giống số hai, vì vậy ý ​​tưởng của đội nằm ngoài sáu vị trí dẫn đầu trên bảng xếp hạng, ngay cả khi Morant dự kiến ​​​​sẽ bỏ lỡ trận thứ ba đầu tiên của mùa giải, điều đó có vẻ hơi khó tin.

Khi nhiều nhà phân tích hơn, ngay cả những người cũng làm việc cho ESPN như Ramona Shelburne, tin rằng Grizzlies có thể chứng tỏ là một mối đe dọa danh hiệu hợp pháp trong năm nay, có vẻ như Perkins là một trong số ít người đề xuất điều này.

2 cánh Grizzlies phải đuổi kịp sau khi ký hợp đồng với Reggie Bullock

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *