Nhận Tiền thưởng $1,250 khi đặt cược vào Grizzlies vs. đội bóng!

Grizzlies đã đạt được điều ước của mình và sẽ đối đầu với LeBron James và Lakers ở vòng đầu tiên của NBA Playoffs. Đây phải là một sê-ri rất cạnh tranh, thú vị và Caesars Sportsbook đang nâng cao vị thế với một ưu đãi khuyến mãi tuyệt vời. Lần đặt cược đầu tiên của bạn lên tới 1.250 đô la sẽ tự động vào Caesars và được trả lại bằng tiền đặt cược nếu bạn thua!

Xem bên dưới cách nhận ưu đãi này và bắt đầu vòng loại trực tiếp thật thành công.

Mã khuyến mại Caesars NBA

Sau khi bạn đăng ký Caesars bằng mã khuyến mãi FSNBAFULL của chúng tôi và gửi 10 đô la trở lên, lần đặt cược đầu tiên của bạn lên tới 1.250 đô la sẽ được bảo hiểm đầy đủ. Nếu bạn thua, bạn sẽ nhận lại tiền dưới dạng tín dụng đặt cược để thử lại.

Tất cả những gì bạn phải làm là làm theo các bước sau để nhận phần thưởng của mình:

  1. Đăng ký Caesars bằng liên kết này
  2. Sử dụng mã khuyến mãi FSNBAFULL
  3. Đặt cọc ít nhất $10

Bây giờ bạn đã sẵn sàng để đặt cược! Đừng ngần ngại từ bỏ bất kỳ khoản cược nào bạn muốn, bởi vì nó sẽ được trả lại bằng tiền cược nếu mọi thứ không diễn ra theo cách của bạn.

Tôi khuyên bạn nên chơi các trò chơi có tỷ lệ cược cao, chẳng hạn như ủng hộ Grizzlies để giành chiến thắng trong trận Chung kết với tỷ lệ cược +1800. Đặt cược 1.250 đô la sẽ giúp bạn kiếm được 22.500 đô la nếu họ thắng! Nếu họ không thắng tất cả, bạn sẽ nhận lại được tiền dưới hình thức tín dụng cá cược không rủi ro, không mờ ám.

Chỉ những người dùng Caesars mới mới có thể yêu cầu ưu đãi trong thời gian giới hạn này. Đừng bỏ lỡ cơ hội tuyệt vời này và đăng ký Caesars ngay bây giờ!

Trong khi bạn đang ở đó, có một số chương trình khuyến mãi tuyệt vời khác mà bạn nên tận dụng:

Cơ hội trò chơi được làm mới định kỳ và có thể thay đổi.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *