Nhận xét của DeRozan chứng minh anh ta không nên trở thành mục tiêu thương mại của NY

Năm năm trước, DeMar DeRozan có thể là cầu thủ ngôi sao mà văn phòng chính của New York Knicks có thể cân nhắc bổ sung. Điều tương tự cũng không thể xảy ra với cầu thủ hiện 34 tuổi, bởi vì DeRozan vẫn đang chơi ở phong độ cao nhưng anh ấy không phù hợp với dòng thời gian của New York.

DeRozan không phải là Bull xuất hiện nhiều nhất trong các tin đồn về giao dịch Knicks vì đó là vinh dự được trao cho Zach LaVine. Thành thật mà nói, New York thậm chí không nên cân nhắc việc đưa bất kỳ cầu thủ nào từ đội hình đang bấp bênh của Chicago vào chế độ xây dựng lại sau khi mất Lonzo Ball trong một mùa giải nữa.

Vì Knicks có tài sản nên họ sẽ tiếp tục được liên kết với mọi cầu thủ, kể cả DeRozan. Zach Buckley từ Bleacher Report thậm chí còn viết vào ngày 20 tháng 9 rằng New York đã phạm sai lầm với không đã được đổi lấy All-Star sáu lần vào mùa hè này, mặc dù DeRozan không phải là cái tên mà Bulls yêu thích.

Những bình luận gần đây của tiền đạo này trong một cuộc phỏng vấn với Mark Medina của Sportskeeda chứng minh rằng anh ấy hoàn toàn ủng hộ những gì Chicago đang làm và đủ để khiến anh ấy không bị liên kết với New York, ít nhất là vào thời điểm hiện tại.

Giao dịch DeMar DeRozan không nên nằm trong tầm ngắm của New York Knicks

Nếu Jrue Holiday dạy cho người hâm mộ NBA một điều trong tuần này: cho dù bạn đã gắn bó với một tổ chức bao lâu, thời gian của bạn ở đó có thể trôi qua ngay lập tức. Anh ấy đi từ việc nói rằng anh ấy muốn nghỉ hưu với Bucks đến việc được gửi đến Trail Blazers như một phần của thỏa thuận Damian Lillard vào ngày hôm sau.

Việc DeMar DeRozan mong muốn kết thúc sự nghiệp ở Chicago cho thấy anh ấy muốn ký hợp đồng tiếp theo với Bulls nên anh ấy không tìm kiếm lối thoát. Anh ấy đủ điều kiện để ký hợp đồng gia hạn 4 năm trị giá gần 180 triệu đô la và nếu không ký tên vào một hợp đồng mới trước khi mùa giải bắt đầu, anh ấy sẽ gia nhập công ty tự do không hạn chế vào mùa hè tới.

Knicks hiện không ở chế độ tuyệt vọng để giành chiến thắng, nhưng có thể nếu đúng như vậy, việc nhắm mục tiêu DeRozan trong một giao dịch trước thời hạn (nếu anh ta không ký gia hạn) hoặc trong cơ quan tự do có thể là điều mà văn phòng chính đang hướng tới đang xem xét.

Thay vào đó, các đội đang trên bờ vực tranh chấp nên làm những gì có thể để đưa anh ấy về nếu DeRozan tung ra thị trường mở. Anh ấy ghi trung bình 27,9 điểm mỗi trận trong mùa giải 2021-22 và tiếp theo là 24,5 điểm mỗi trận ở mùa giải trước. DeRozan vẫn là một cầu thủ cấp độ All-Star và là một trong những người chơi giỏi nhất trong trò chơi, vì vậy sẽ rất thú vị để xem tình hình của anh ấy với Bulls diễn ra như thế nào.

  • 13 cầu thủ mà Knicks đã nắm giữ quá lâu
  • Vụ bán thân dự thảo mọi thời đại của New York Knicks bắt đầu từ 5
  • 9 cầu thủ Knicks bỏ cuộc quá sớm
  • 10 sai lầm lớn nhất trong mùa giải trong lịch sử Knicks
  • Xếp hạng 6 trận khởi đầu Knicks tệ nhất kỷ nguyên Carmelo

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *