Nhiệt so với Dự đoán Bucks (Cách đặt cược số tiền)

Miami Heat đã có một khởi đầu tuyệt vời ở Summer League trong California Classic, nhưng đội đã thua trận cuối cùng trước Phoenix Suns ở Las Vegas Summer League.

Lượt chọn đầu tiên Jaime Jacquez Jr. đã bỏ lỡ trận đấu đó vì chấn thương vai, và đội có thể chơi an toàn với anh ấy suốt mùa hè.

Với Jacquez Jr., Heat chỉ ghi được 70 điểm trước Suns trong trận thua của họ. Bây giờ, họ phải đối mặt với Milwaukee Bucks (2-1 ở Las Vegas) vào tối thứ Năm.

Bucks không phải là một cầu thủ có điểm số cao trong mùa hè này, nhưng tuyển thủ dự thảo năm ngoái MarJon Beauchamp đã có lúc xuất hiện cho đội.

Hãy chia nhỏ tỷ lệ cược và cược tốt nhất cho trận đấu Summer League này:

Nhiệt so với Bucks tỷ lệ cược, chênh lệch và tổng số

Trải ra

  • Nhiệt -1,5 (-110)
  • Đô la +1,5 (-110)

Dòng tiền

  • Nhiệt độ: -125
  • Tiền: +105

Số lượng

  • 176,5 (Trên -110/Dưới -110)

Tỷ lệ cược có sẵn thông qua DraftKings Sportsbook.

Dự đoán và pick Heat vs. Xô

Nếu điều này xảy ra sớm hơn vào mùa hè, tôi sẽ không bao giờ đề xuất Xỉu trong trận đấu ở Miami vì Jacquez và Nikola Jovic đã chơi tốt như thế nào.

Tuy nhiên, với việc Jacquez bị hạ gục, tôi nghĩ XUỐNG có thể là trò chơi ở đây.

Miami cộng lại chỉ được 143 điểm so với Suns, và bây giờ nó sẽ phải đối mặt với một đội Bucks chưa thực sự thắp sáng bảng điểm ở Las Vegas.

Tổng số trong ba trận đấu của Milwaukee vào mùa hè này là 177, 159 và 163, nghĩa là hai trong số ba trận đấu của họ sẽ nằm dưới những con số này.

Trừ khi Miami có được một màn trình diễn 30 điểm khác từ Orlando Robinson, tôi không thấy đội nào có đủ số điểm để đẩy trận đấu này trước một đội Bucks chỉ ghi được 71 điểm sau trận thua Brooklyn trong trận đấu cuối cùng.

Chọn: DƯỚI 176,5 (-110)

Cơ hội trò chơi được làm mới định kỳ và có thể thay đổi.

  • Xuất bản ngày 13/07/2023 lúc 17:00 chiều
  • Cập nhật lần cuối vào ngày 13/07/2023 lúc 17:00 PM

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *