Những bài học quan trọng từ Ngày Truyền thông Grizzlies

Kế tiếp1 trên 3Bài trước
Sử dụng ← → (mũi tên) để duyệt

Vào thứ Hai, Memphis Grizzlies đã tham gia Ngày Truyền thông hàng năm của họ và hầu hết các thành viên chủ chốt của đội đều tham dự với tư cách đại diện cho màu xanh hải quân và vàng.

2023-24 được coi là một năm bản lề đối với đội của Taylor Jenkins, khi họ bước vào mùa giải với hai lần liên tiếp về đích ở vị trí hạt giống thứ hai mà không có gì để thể hiện ngoài một chiến thắng trong loạt trận sau mùa giải.

Trong suốt mùa hè dài, các nhà phân tích đã liên tục nói về Grizzlies, với một số dự đoán rằng họ có thể tranh giành danh hiệu một cách hợp pháp vào cuối mùa giải.

Ngày Truyền thông năm nay chứng kiến ​​​​Memphis hát cùng một bài hát, mặc dù có nhiều chủ đề và quan điểm được đưa ra về việc họ có thể bị đẩy vào cuộc trò chuyện gây tranh cãi.

Những bài học quan trọng từ Ngày truyền thông năm 2023 của Memphis Grizzlies

Trong lễ hội, có rất nhiều trích dẫn và thảo luận thú vị. Đặc biệt, đây là một số điều mà người hâm mộ nên biết.

3. Derrick Rose đang muốn đóng góp trên sân

Vài tuần trước, Kelly Iko của The Athletic đã dự đoán rằng hậu vệ kỳ cựu mới ký hợp đồng Derrick Rose “có thể thấy mình chơi nhiều hơn” trong mùa giải ra mắt sắp tới với Grizzlies so với dự đoán của một số người.

Trong khi quan điểm đồng thuận áp đảo về việc bổ sung anh ấy vào đội là anh ấy sẽ chủ yếu đóng vai trò cố vấn cho nhiều tài năng trẻ đằng sau mình, cụ thể là ngôi sao đang gặp khó khăn Ja Morant, thì bản thân cựu MVP cũng thừa nhận điều đó khi anh ấy rất mong được đóng vai trò đó. từ người cố vấn, anh ấy cũng nói rằng đây không phải là mong muốn duy nhất của anh ấy và anh ấy đề nghị rằng anh ấy không muốn thu bụi bên lề do không hoạt động.

Rose nói: “Tôi không ở đây để trông trẻ, quản lý vi mô hay bất cứ điều gì tương tự. “Tôi không ở đây để trở thành cái cây trong phòng thay đồ hay gì cả. Tôi ở đây để giúp đàn ông chiến thắng. Tôi không ở đây để ăn cắp phút, tôi không ở đây để ăn cắp công việc của bất kỳ ai. Tôi ở đây để giành chiến thắng, tôi ở đây để chứng tỏ rằng tôi vẫn còn rất nhiều tiềm năng.”

2022-23 là một mùa giải đầy thử thách đối với Rose, khi anh bị rút khỏi vòng quay New York Knicks mà không có nhiều lời giải thích công khai chỉ sau 27 trận đấu.

Tuy nhiên, ngay cả như vậy, trong 4 năm trước khi ra đi, cựu All-Star nhận thấy mình rất thích thú với vai trò mới là cây thông, khi anh ghi trung bình ấn tượng 16,2 điểm và 4,6 rebounds mỗi trận trong khi sút xa 47,7% và 36,2. phần trăm từ lĩnh vực này.

Ngoài ra, chỉ ba năm trước, Rose đã đứng thứ ba trong cuộc đua giành giải Cầu thủ xuất sắc thứ sáu của giải đấu.

Bây giờ bước vào mùa giải NBA đầu tiên ở Memphis, có vẻ như cựu binh này đang hy vọng chứng tỏ rằng anh ấy vẫn có thể đóng góp tương tự.

Kế tiếp: Steven Adams vẫn là một dấu hỏi

Kế tiếp1 trên 3Bài trước
Sử dụng ← → (mũi tên) để duyệt

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *