Những bình luận gây sốc của Embiid không thể hoàn hảo hơn cho NY

New York Knicks đang hy vọng rằng tương lai không chắc chắn của Philadelphia sẽ dẫn đến việc MVP NBA 2022-23 yêu cầu giao dịch. Joel Embiid không là gì ngoài việc trung thành với Sixers kể từ khi anh ấy được nhập ngũ vào năm 2014, điều này khiến những bình luận mới nhất của anh ấy càng trở nên đáng ngạc nhiên hơn.

Không còn nghi ngờ gì nữa, Embiid là mục tiêu trao đổi ngôi sao của Knicks. New York đã không đổi lấy Donovan Mitchell vào mùa hè năm ngoái và mùa hè này, văn phòng chính đã bị đóng cửa bởi Paul George đang tìm cách ký hợp đồng gia hạn tối đa và mức giá yêu cầu của Clippers cho cầu thủ 33 tuổi. Người hâm mộ Knicks đã chờ đợi để biết Leon Rose sẽ đi đâu và Embiid có thể vừa cho người hâm mộ câu trả lời.

Trong một cuộc phỏng vấn với Maverick Carter, ngôi sao center nói rằng mong muốn chính của anh ấy là giành được danh hiệu NBA, “ở Philly hoặc ở một nơi nào khác.”

Mục tiêu giao dịch trong mơ của Knicks Joel Embiid ám chỉ rằng anh ta có thể sẵn sàng rời Sixers

Không, Joel Embiid không yêu cầu giao dịch. Không, Sixers vẫn chưa bắt đầu nghe những lời đề nghị thương mại cho Joel Embiid. Vâng, sẽ cần một gói thương mại tuyệt đối để Knicks hạ cánh cầu thủ 29 tuổi nếu như anh ấy quyết định muốn rời khỏi Philadelphia.

Daryl Morey hiện không ở một nơi tốt. Một ngôi sao khác của Sixers, James Harden, đã yêu cầu một cuộc trao đổi và mặc dù anh ấy đã bị phát hiện đi chơi với các đồng đội ở Philadelphia, anh ấy được cho là vẫn muốn đến Clippers.

Harden đã thất vọng với cách Morey và Sixers xử lý công ty tự do của anh ấy sau khi anh ấy giảm lương vào mùa hè năm ngoái để tổ chức có thể linh hoạt hơn.

Điều cuối cùng Morey muốn là Embiid cũng buồn. Embiid bày tỏ mong muốn đưa Harden trở lại vào năm 2023-24, vậy chuyện gì sẽ xảy ra nếu Philadelphia chấp thuận cho Harden đến Los Angeles? Hoặc tệ hơn, điều gì sẽ xảy ra nếu tình huống của Harden-Sixers trở thành một thứ tương tự như những gì Ben Simmons đang trải qua?

Không có gì ngạc nhiên khi Embiid muốn giành chức vô địch. Anh ấy đã có danh hiệu MVP, vì vậy anh ấy đã đánh dấu nó khỏi danh sách của mình. Mặc dù thật tuyệt khi Embiid mang danh hiệu trở lại thành phố mà anh ấy đã chiếm đóng gần 10 năm, nhưng khả năng điều đó xảy ra dường như không lớn lắm. Chà, ít nhất là đối với những người hâm mộ Sixers.

Đối với Knicks và Leon Rose (người từng là đại lý của Embiid), việc Embiid tham gia thị trường thương mại trong mùa giải này, trước thời hạn giao dịch năm 2024, hoặc mùa giải tiếp theo sẽ là một giấc mơ thành hiện thực. Nếu New York đang chờ đợi để thực hiện một bước chuyển lớn và văn phòng phía trước đã rất kiên nhẫn, thì sự kiên nhẫn đó Có thể thanh toán dưới hình thức Joel Embiid.

13 cầu thủ New York Knicks cầm cự quá lâu

  • Xuất bản vào ngày 17/07/2023 lúc 15:57 Chiều
  • Cập nhật lần cuối vào ngày 17/07/2023 lúc 3:57 chiều

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *