Những diễn biến mới được hé lộ trong vụ án dân sự liên quan đến Ja Morant

Ngoài án treo giò 25 trận sẽ kéo dài đến đầu chiến dịch 2023-24, ngôi sao của Memphis Grizzlies, Ja Morant thấy mình phải gánh hàng đống tình huống khó xử bên ngoài sân đấu, một trong số đó gần đây đã nhận được một diễn biến mới.

Vào thứ Tư, ngày 19 tháng 7, có thông tin tiết lộ rằng Davonte Pack, một người bạn lâu năm của siêu sao cận vệ, đã chính thức bị cơ quan thực thi pháp luật Tennessee bắt giữ vì liên quan đến vụ hành hung thiếu niên Joshua Holloway vào mùa hè năm ngoái.

Sự kiện diễn ra tại dinh thự của Morant ở Eads, được cho là có liên quan đến việc cả Pack và Morant đánh cậu bé 17 tuổi trong một trò chơi bán tải.

Mặc dù người bảo vệ Grizzlies sẽ tiếp tục yêu cầu quyền tự vệ về việc anh ta tham gia vào cuộc hỗn chiến, Pack đã được ghi nhận rằng anh ta “không cảm thấy bị đe dọa” vào thời điểm xảy ra vụ tấn công được đề cập.

Kết quả là cả hai đều tham gia vào các vụ kiện dân sự riêng biệt.

Ja Morant sắp bắt đầu một mùa giải 2022-23 rất phân cực, trong đó anh ấy đã chứng kiến ​​​​một số nỗ lực tốt nhất trong sự nghiệp của mình trên gỗ cứng và những quyết định rất đáng nghi ngờ được đưa ra từ đó.

Giữa năm thứ tư thi đấu cho hiệp hội mà anh ấy ghi trung bình 26,2 điểm, 8,1 kiến ​​tạo, 5,9 rebounds và 1,1 cướp bóng với tỷ lệ sút xa 46,6%, cầu thủ hai lần vô địch All-Star đã phải nghỉ thi đấu hai tuần (một phần do bị đình chỉ) sau một cuộc điều tra của giải đấu cho thấy anh ấy khoe khoang một hộp đêm trên Instagram.

Hai tháng sau, anh ta lại bị phát hiện đang cầm thứ có vẻ là súng trong một video Instagram Live khác (mặc dù lần này là từ tài khoản của Pack), điều này cuối cùng khiến anh ta bị đình chỉ gần hai tháng.

Để giúp cố gắng giải quyết một số quyết định tồi tệ do nền tảng nhượng quyền thương mại của họ đưa ra, mùa hè này Grizzlies đã tìm cách bổ sung thêm những nhà lãnh đạo kỳ cựu hiểu biết hơn vào danh sách. Họ đã làm như vậy bằng cách đổi lấy Marcus Smart, trước đây của Boston Celtics, và ký hợp đồng với MVP giải đấu 2010-11 Derrick Rose, người biết một vài điều về việc tự mình xử lý các tình huống khó khăn ngoài sân đấu.

Trong khi tất cả các dấu hiệu dường như chỉ ra rằng cả hai sẽ làm việc để mang lại sự hướng dẫn rất cần thiết cho câu lạc bộ trẻ Memphis này và giữ cho họ tập trung, thì đối với Ja Morant, cuối cùng, những nỗ lực của văn phòng này sẽ chỉ thành công nếu anh ấy muốn họ thành công.

Là một nhà phân tích và phóng viên bên lề của Grizzlies, Rob Fischer đã phát biểu trong lần xuất hiện gần đây trên Cuộc biểu tình thể thao Bally: “Ja phải muốn được giúp đỡ, Ja phải được giúp đỡ, Ja phải chấp nhận sự giúp đỡ đó.”

3 tùy chọn tiền đạo nhỏ bắt đầu cho Grizzlies bước vào năm 2023-24

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *