Những điều quan trọng để Pels ghi nhớ mùa giải này

Với NBA Draft và NBA Free Agency sắp ra mắt, thật dễ dàng tưởng tượng về việc giao dịch/soạn thảo/ký hợp đồng với New Orleans Pelicans nóng bỏng và quyến rũ.

Ví dụ: với tư cách là một người sống và lớn lên ở Detroit, Michigan, tôi rất thích xem Detroit Pistons mua lại Brandon Jennings và Josh Smith vào mùa hè năm 2013. Bạn thấy nó kết thúc như thế nào chứ?

Pelicans không thể mắc phải sai lầm như vậy trong mùa giải này. Thay vì thêm Jennings hoặc Smith, họ cần tập trung vào việc thêm lớp bảo vệ vành.

Trong cuốn sách của mình, “Phân tích bóng rổ: Theo dõi không gian”, Dr. Stephen Shea xác định khả năng bảo vệ vành là yếu tố số một đóng góp vào Xếp hạng Phòng thủ của một đội. Thật không may cho Pelicans, họ đứng cuối cùng về tỷ lệ ghi bàn trên sân đối phương, cho phép các đội sút vào lưới họ 71,6% (mỗi lần Lau kính).

Chúng tôi biết bạn đang nghĩ gì. Nếu đây là một vấn đề như vậy, tại sao Pelicans lại đứng thứ 6 trong Xếp hạng Phòng thủ vào năm ngoái?

Câu hỏi tuyệt vời. Mặc dù họ đã thể hiện rất nhiều nỗ lực và rõ ràng là được huấn luyện tốt ở cuối sân, nhưng có một số điều không bền vững về hàng thủ của họ khi chúng tôi dự đoán triển vọng của đội trong tương lai.

Đầu tiên, Pelicans có tỷ lệ 3 điểm đối phương thấp thứ hai (36,1%) trong các hiệp đấu mở rộng. Vì cú đánh này về cơ bản là không thể kiểm chứng (duh), điều này ít liên quan đến khả năng phòng thủ của Pelicans mà liên quan nhiều hơn đến sự may mắn/sự khác biệt. Quan trọng nhất, đây không phải là điều họ có thể tin tưởng để có lợi cho họ trong tương lai.

Một điều khác cần suy nghĩ là đội đã chơi phần lớn mùa giải (53 trên 82 trận) mà không có Zion Williamson, một cầu thủ tấn công rất tài năng, người đôi khi phải vật lộn ở hàng phòng ngự.

Một lợi ích khi anh ấy vắng mặt là họ thường có thể có một trong những tiền đạo/cánh hai cánh năng động của mình (Josh Richardson, Herbert Jones, Trey Murphy III, Naji Marshall hoặc Dyson Daniels) thay thế anh ấy. Vì vậy, họ đã hy sinh hành vi tấn công của anh ấy để nhân đôi khả năng phòng thủ. Đó là lý do tại sao họ kết thúc mùa giải ở vị trí thứ 18 trong Xếp hạng tấn công.

Mục tiêu ở mùa giải tới là Williamson khỏe mạnh và ra sân thi đấu. Vì vậy, Pelicans sẽ đánh đổi khả năng phòng thủ của họ để tấn công nhiều hơn. Williamson là một cầu thủ tấn công đáng kinh ngạc đến mức đánh đổi xứng đáng. Nhưng để giảm thiểu thiệt hại do chèn một trong các cánh / tiền đạo cho anh ta, New Orleans có thể bổ sung thêm lớp bảo vệ vành xe để dọn dẹp mọi mớ hỗn độn ở tuyến sau.

Vì vậy, khi bạn nghĩ xem Pelicans nên soạn thảo hoặc ký hợp đồng với ai trong mùa giải này, hãy ghi nhớ những nhu cầu này.

Kế tiếp: Xếp hạng 6 tài sản thương mại hàng đầu của New Orleans Pelicans

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *